Những thành phần tự nhiên mà bạn nên thêm vào sữa
Quế: Quế không chỉ tạo thành một hương vị lạ cho cốc sữa của bạn mà còn giúp kiểm soát lượng đường trong máu luôn ở mức ổn định.
Mật ong: Thêm mật ong nguyên chất vào sữa là một cách tuyệt vời để làm dịu các cơn đau bụng và cải thiện tiêu hóa. Bạn cũng có thể uống hỗn hợp này để làm giảm cảm lạnh và ho.
Hạt chia: Hạt chia là một nguồn dồi dào các chất xơ, protein, calci và acid béo omega-3. Bạn có thể thêm một muỗng hạt Chia vào một cốc sữa để uống mỗi ngày.
Bột nghệ: Thêm một nhúm bột nghệ vào một cốc sữa ấm có thể giúp làm giảm ho mạn tính. Đặc tính khử trùng của bột nghệ kết hợp với tác dụng làm dịu của sữa sẽ giúp bạn đối phó với một số bệnh nhiễm trùng hiệu quả.
Nghệ tây: Sữa kết hợp nghệ tây là một thức uống nhẹ nhàng và rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Thêm nghệ tây vào sữa cũng là một cách điều trị cảm lạnh và sốt rất hiệu quả.
Bạch đậu khấu: Thêm bạch đậu khấu vào sữa lạnh tạo thành một loại thức uống mát lạnh trong những ngày nóng. Bạch đậu khấu cũng có tính chất sát trùng, chống co thắt rất hiệu quả.
Hương nhu: Thêm một ít bột hương nhu vào sữa sẽ giúp thư giãn hệ thần kinh của bạn và giúp làm giảm căng thẳng.