Xoài: Được mệnh danh là vua của các loại trái cây, giàu vitamin C, vitamin A và chất xơ hỗ trợ chức năng miễn dịch, giúp mắt sáng khoẻ và hỗ trợ tiêu hoá.
Dưa hấu: Có hàm lượng nước cao, hương vị tươi mát, đặc biệt chứa nhiều lycopene, vitamin A, vitamin C và chất điện giải giúp làm mát cơ thể, bổ sung chất lỏng và hỗ trợ sức khoẻ tim mạch.
Dưa lưới: Giàu vitamin C, kali và chất chống oxy hoá, dưa lưới hỗ trợ hydrat hoá, điều hoà huyết áp và có lợi trong chăm sóc da.
Vải: Có vị ngọt thơm, chứa nhiều vitamin C, vitamin B6, chất chống oxy hoá và nhiều nước, là loại quả giúp tăng cường miễn dịch và thanh mát cho mùa Hè.
Dứa: Loại trái cây nhiệt đới này chứa enzyme bromelain giúp hỗ trợ tiêu hoá và giảm viêm. Dứa cũng giàu vitamin C, mangan và chất chống oxy hoá hỗ trợ khả năng miễn dịch và tăng độ đàn hồi của da.
Quả kokum: Loại trái cây nhiệt đới thơm ngon, giàu chất chống oxy hoá và acid hydrocycitric hỗ trợ tiêu hoá, góp phần kiểm soát cân nặng và giúp làm mát cơ thể trong những ngày nắng nóng.
Quả bầu nâu (bael): Giàu chất dinh dưỡng, có đặc tính làm mát và khả năng giảm các vấn đề về tiêu hoá như táo bón. Hương vị tươi mát và lượng chất xơ dồi dào khiến đây trở thành trái cây lý tưởng cho chế độ ăn uống mùa Hè để giữ nước và tăng cường sức khoẻ tiêu hoá.
Quả mơ tây (apricot): Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, điển hình là vitamin A, vitamin C, chất xơ và chất chống oxy hoá hỗ trợ làn da sáng khoẻ, tăng cường miễn dịch và nâng cao sức khoẻ tổng thể.
Mận: Giàu chất dinh dưỡng điển hình như vitamin C, vitamin K, chất xơ và chất chống oxy hoá giúp giữ nước và hỗ trợ tiêu hoá.