- Chuyên đề:
Gợi ý 7 mâm cơm nhà ít trùng lặp, dễ dàng chế biến
22/11/2024 17:19
Biến salad Hy Lạp thành món xiên que lành mạnh
20/11/2024 17:30
Dựa trên công thức làm món salad Hy Lạp bổ dưỡng, bạn có thể biến tấu bằng cách xâu các...
Giúp người cao tuổi giảm táo bón bằng bữa phụ giàu chất xơ
18/11/2024 11:30
Tỷ lệ táo bón ở người cao tuổi Việt Nam khá cao, một phần nguyên nhân do chế độ ăn ít chất...
26/01/2016 16:22
Ngày Đông giá rét sẽ thêm ấm với món ngon vừa quen thuộc vừa lạ miệng: Há cảo gà chiên. Hãy cùng vào bếp để xem món ăn với cách sử dụng nguyên liệu mới lạ này có gì khác so với món há...
26/01/2016 16:06
Nếu một lần được nhâm nhi món thịt trâu gác bếp chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên được, bởi vị dai ngọt của thớ thịt nâu hồng, thoảng mùi khói, đậm hương vị của núi rừng...
25/01/2016 16:26
Bánh chưng là món ăn cổ truyền không thể thiếu trong ngày Tết. Gói bánh chưng có hai kiểu: Dùng khuôn và không dùng khuôn. Dưới đây là cách gói bánh chưng không dùng khuôn đơn giản và đẹp...
25/01/2016 16:08
Món kẹo khoai lang lớp vỏ giòn, màu vàng ruộm, bên trong chín mềm, rất phù hợp để làm món tráng miệng hoặc ăn nhẹ trong buổi chiều.
25/01/2016 10:58
Mùa Đông giá rét, không gì thích hơn là được thưởng thức một bát súp ấm nóng thơm nồng, bạn sẽ thấy khỏe hơn và cơ thể xua tan được lạnh.
24/01/2016 17:11
Món thịt gà viên Teriyaki được làm từ thịt gà kết hợp với đậu phụ và các loại trái cây và rau xanh. Có thể thay thịt gà bằng thịt bò hoặc thịt lợn đều được.
24/01/2016 15:01
Món gà hầm khoai sọ được làm từ những nguyên liệu đơn giản, rẻ tiền nhưng có hương vị thơm ngon và rất tốt cho sức khỏe của mẹ bầu.
24/01/2016 09:57
Ngày cuối tuần, nếu bạn còn đang phân vân về việc làm món ngon gì để đổi vị cho cả nhà thì hãy thử vào bếp chế biến mì ramen gà nhé! Chỉ với 15 phút chế biến nhanh gọn, đảm bảo gia...
23/01/2016 17:46
Nhiều nghiên cứu đã cho thấy hoa hồi có công dụng tốt với sức khỏe lại có tác dụng mang lại cho món ăn hương vị thơm ngon bổ dưỡng hơn.
23/01/2016 12:21
Bánh dày nhân đậu đỏ rất mềm mịn và ngọt ngào. Khi ăn, phần nhân đậu đỏ quyện với phần vỏ gạo nếp dẻo thơm tạo nên một hương vị rất mới, rất thú vị, để lại những ấn...
- Xem thêm từ khóa:
- báo sức khỏe
- thực phẩm chức năng
- dinh dưỡng