Bổ sung vitamin K cho cơ thể với những thực phẩm sau đây
Rau bina (rau chân vịt): Rau bina là một nguồn vitamin K tuyệt vời. Nó cũng rất giàu vitamin A và C. Một chén rau bina nấu chín chứa 0.8 mg vitamin K.
Bông cải xanh: Bông cải xanh chứa rất nhiều vitamin K. Chỉ cần bổ sung một ít bông cải xanh vào bữa ăn hàng ngày là bạn đã cung cấp cho cơ thể một lượng vitamin K cần thiết.
Cải xoăn: Cải xoăn là một trong những loại thực phẩm lành mạnh và rất giàu vitamin K. Loại rau này giúp giảm cholesterol và ngăn ngừa ung thư.
Xà lách xoăn: Loại rau này rất giàu vitamin K, A và caroten. Ăn rau xà lách xoăn giúp cơ thể tăng cường hoạt động osteotrophic trong xương và giúp ngăn ngừa bệnh loãng xương
Mùi tây: Loại rau này không những thơm ngon mà còn rất giàu vitamin A, C và K. Ăn nhiều mùi tây giúp chống lại bệnh viêm khớp và giúp tim hoạt động khỏe mạnh.
Bắp cải: Bắp cải rất giàu vitamin K, C và vitamin B6. Ăm bắp cải giúp giảm cholesterol và ngăn ngừa các bệnh ung thư.
Đậu Hà Lan: Loại đậu này rất giàu vitamin A, C và K. Đậu Hà Lan có nhiều chất xơ, ít chất béo và là thực phẩm tuyệt vời trong việc điều chỉnh lượng đường trong máu và ngăn ngừa ung thư dạ dày.
Húng quế: Không đơn giản chỉ là 1 loại rau, húng quế còn là 1 loại thảo dược tuyệt vời với lượng vitamin K dồi dào. Ngoài ra, loại rau này này còn chứa hiều vitamin A, mangan, kali và đồng.