Ứng dụng của nọc rắn trong y khoa
29/01/2025 15:59
Nọc độc của rắn là vũ khí chết người, nhưng khi được ứng dụng trong y khoa, nọc rắn đã...
Hoa, lá bằng lăng - Lợi ích đủ đường
22/01/2025 10:18
Cây bằng lăng gắn liền với nhiều kỉ niệm của lứa tuổi học trò, mỗi lần hoa nở rộ là...
Xu hướng ứng dụng công nghệ vào điều trị bệnh lý thần kinh
21/01/2025 14:07
Các bệnh lý thần kinh mạn tính như liệt, Alzheimer và Parkinson đang ảnh hưởng đến hàng...
09/12/2014 16:23
Được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên, TPCN được chứng minh là an toàn cho người sử dụng.
09/12/2014 10:19
Thực phẩm chức năng (TPCN) được coi là một loại vaccine dự phòng của cơ thể, giúp ngăn ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, đa số người dùng vẫn còn có hiểu biết chưa...
09/12/2014 08:22
Theo khảo sát mới nhất năm 2014, có tới 68% người Mỹ đang sử dụng TPCN để bảo vệ sức khỏe trong khi Việt Nam phải phấn đấu tới năm 2020 mới đạt mục tiêu 50% người...
08/12/2014 15:27
Có một thực tế là, hiện nay, rất ít sản phẩm thực phẩm chức năng được lưu hành trên thị trường được thử nghiệm hiệu quả về công dụng trên người. Thực trạng này khiến cho...
08/12/2014 14:23
Bất chấp những cảnh báo của các chuyên gia về việc sử dụng các loại thuốc và thực phẩm chức năng (TPCN) có chức năng giải rượu bia gây ảnh hưởng sức khỏe, rất nhiều người vẫn...
08/12/2014 11:26
Đinh lăng là một loại cây quen thuộc với nhiều gia đình, được sử dụng làm một loại rau sống trong mỗi bữa ăn. Bên cạnh đó, đinh lăng còn được xem là vị thuốc quý trong việc bồi bổ...
08/12/2014 10:40
Những kết luận khoa học cho thấy, ung thư vú là bệnh hoàn toàn có thể phòng ngừa, trong đó, việc điều chỉnh độ dinh dưỡng hợp lý đóng vai trò quan trọng.
08/12/2014 09:20
Sau hơn 10 năm gia nhập thị trường, Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC) trở thành thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng biết đến trong lĩnh vực sản xuất TPCN.
08/12/2014 08:25
Theo thống kê báo cáo mới nhất của Cục Quản lý Dược thì ngành Dược Việt Nam có quá ít thuốc chuyên khoa, đặc trị.
06/12/2014 11:16
Hợp chất Resveratrol trong nho và rượu vang đỏ có tác dụng loại bỏ các tế bào đột biến có nguy cơ gây bệnh ung thư. Đây là kết quả nghiên cứu thử nghiệm của Tiến sỹ Robert Sclafani -...
- Xem thêm từ khóa:
- Thực phẩm chức năng
- bệnh thủy đậu