Bà bầu dùng Thực phẩm chức năng: Nên hay không?
26/11/2014 07:09
Sử dụng thực phẩm chức năng để bổ sung dưỡng chất, tăng sức đề kháng đang trở thành xu hướng tất yếu của nhiều phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, sử dụng thế nào cho hiệu quả và hợp...
Một nửa dân Việt sẽ sử dụng TPCN vào năm 2020
25/11/2014 21:18
Trong chiến lược phát triển giai đoạn 2013-2020, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) đặt mục tiêu 50% người dân sử dụng thực phẩm chức năng (TPCN), tỷ lệ...
Ngành TPCN: Tiên phong xây dựng bản đồ công nghệ
25/11/2014 16:25
Xây dựng một tấm bản đồ công nghệ Thực phẩm chức năng (TPCN) phù hợp với điều kiện Việt Nam sẽ trở thành đòn bẩy cho ngành TPCN phát triển đúng hướng và bền vững.
Thêm một dược liệu thiên nhiên bảo vệ lá gan
25/11/2014 14:34
Nghiên cứu khoa học vừa phát hiện ra rằng, chất ly trích ở trong rễ một loại cây có tên khoa học là Bupleurum kaoi có thể ức chế và phòng ngừa sự lây nhiễm của virus viêm gan C.
Gian nan “tìm mua” TPCN Thảo cốt vương
25/11/2014 10:32
TPCN Thảo cốt vương được quảng cáo là bán rộng rãi tại khá nhiều hiệu thuốc nhưng sẽ không hề dễ dàng cho người tiêu dùng nếu muốn mua qua con đường thông thường này.
Cảnh báo TPCN Trung Quốc làm tăng nguy cơ tim mạch
25/11/2014 10:05
Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cảnh báo người tiêu dùng không nên sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng (TPCN) có tên “Feng Shi Ling” vì có chứa...
Tại sao nhiều người còn “e dè” với TPCN?
25/11/2014 09:26
Mặc dù nhận thấy các sản phẩm TPCN có thể đáp ứng được nhu cầu dưỡng chất của cơ thể, nhiều người dùng vẫn lưỡng lự xem có nên sử dụng hay không.