Bà bầu và trẻ sơ sinh

8 loại rau xanh mà bà bầu nên ăn thường xuyên
11/09/2018 16:22
Folate - một loại vitamin nhóm B quan trọng, giúp phát triển não bộ của thai nhi và ngăn ngừa dị tật thần kinh bẩm sinh. Dưỡng chất này có nhiều trong những loại rau xanh như dưới đây.
Vì sao phụ nữ mang thai nên ăn đậu Hà Lan?
06/09/2018 16:34
Đậu Hà Lan là một nguồn thực phẩm giàu vitamin A, vitamin K, vitamin nhóm B, vitamin C, magne, chất xơ và protein. Những dưỡng chất này không chỉ tốt cho sức khỏe của mẹ mà còn rất tốt cho thai...
5 thức uống lợi sữa phụ nữ sau sinh nên bổ sung ngay
06/09/2018 14:35
Sữa mẹ là nguồn cung cấp tất cả các dưỡng chất cần thiết cho trẻ sơ sinh. Do đó, người phụ nữ nào cũng hy vọng có thể nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn. Nhưng phải làm sao nếu mẹ không...
Bà bầu ăn cá hồi ướp muối có ảnh hưởng xấu đến thai nhi?
06/09/2018 09:20
Ăn cá hồi sống chắc chắn không an toàn trong thời kỳ mang thai. Tuy vậy, bà bầu ăn cá hồi ướp muối có ảnh hưởng xấu tới thai nhi, gây ra bất kỳ dị tật bẩm sinh nào cho bé?
Những điều cần biết khi sử dụng cỏ cà ri trong thời kỳ mang thai
05/09/2018 11:22
Cỏ cà ri được cho là một trong những thực phẩm rất có lợi cho phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bà bầu lạm dụng nó bởi việc sử dụng quá nhiều cỏ cà ri cũng có thể gây...
Tiếng ồn ảnh hưởng đến thai nhi như thế nào?
04/09/2018 15:55
Phụ nữ mang thai thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn không chỉ làm ảnh hưởng tới thính giác của mình mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển của thai nhi.
Ăn nhiều cá giúp phụ nữ giảm nguy cơ sinh non?
03/09/2018 11:38
Trong một nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học Mỹ cho rằng, phụ nữ ăn nhiều cá sẽ có thể giảm được rủi ro sinh non trong quá trình mang thai.
Bà bầu dùng nhụy hoa nghệ tây có tác hại gì?
01/09/2018 10:00
Đừng nghĩ rằng nhụy hoa nghệ tây đến từ bông hoa nên hoàn toàn an toàn để tiêu thụ trong thời kỳ mang thai. Đúng là nhụy hoa nghệ tây có nhiều tác dụng tốt với phụ nữ mang thai, tuy nhiên...