- Chuyên đề:
Những loại quả ngon, giàu protein
20/01/2025 17:55
Protein là thành phần chính cấu tạo nên cơ bắp. Việc bổ sung trái cây giàu protein giúp cung cấp...
Nguy cơ phơi nhiễm hạt vi nhựa từ thói quen uống trà túi lọc
20/01/2025 15:56
Một tách trà túi lọc có thể vô tình đưa vào cơ thể con người hàng tỷ hạt vi nhựa. Những...
Podcast: Người bệnh đái tháo đường ăn nhiều bánh chưng có sao không?
20/01/2025 15:42
Bánh chưng là món ăn truyền thống trong dịp Tết của người Việt. Do được làm từ gạo nếp,...
03/03/2017 11:20
Parkinson là một bệnh thoái hóa thần kinh gây suy giảm khả năng vận động có chú ý của cơ thể. Các cơn run tay chân do bệnh Parkinson có thể khiến người bệnh gặp khó khăn trong các công việc...
03/03/2017 11:15
Nước ép trái cây chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ và có lượng nước cao nên giúp cơ thể có đủ nước. Chất xơ hòa tan trong nước ép giúp phân mềm hơn, có lợi cho nhu động ruột,...
03/03/2017 08:13
Hạt tiêu đen là gia bị phổ biến trong nhà bếp mỗi nhà. Tuy nhiên sử dụng hạt tiêu đen quá nhiều có thể khiến bạn gặp một số tác dụng phụ nguy hiểm.
02/03/2017 16:27
Cách thông thường để kiểm tra xem bạn có bị thiếu hụt các chất dinh dưỡng và vitamin là thực hiện một số xét nghiệm máu. Tuy nhiên, bằng cách quan sát khuôn mặt của mình, bạn cũng có...
02/03/2017 11:11
Ung thư là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới với khoảng 8,2 triệu ca tử vong mỗi năm. Chế độ ăn uống, cụ thể là những gì bạn ăn vào có thể đóng vai trò quan trọng trong...
01/03/2017 17:01
Theo chuyên gia dinh dưỡng Marjorie Nolan Cohn ở Philadelphia - tác giả của cuốn "The Belly Fat Fix", dưới đây là 6 loại thực phẩm giàu prebiotic giúp tăng cường sức khỏe đường ruột!
01/03/2017 16:38
Bạn có biết, sức khỏe đường ruột là “chìa khóa” giúp bạn giảm cân cũng như tăng cường sức khỏe tổng thể?
01/03/2017 11:09
Thiếu vitamin sẽ khiến cơ thể gặp nhiều rắc rối nghiêm trọng nên nhiều người lựa chọn bổ sung vitamin để bù đắp những thiếu hụt. Tuy nhiên, vì không nắm rõ cơ thể cần bao nhiêu...
28/02/2017 16:49
Rau răm – một loại rau thơm phổ biến được sử dụng trong ẩm thực Việt Nam, Thái Lan và Malaysia cũng có những lợi ích đáng ngạc nhiên.
28/02/2017 11:15
Vị ngọt của ngao ngấm vào từng miếng đậu mềm cộng với vị chua dịu của dứa, mùi thơm của hành răm chính là sức hấp dẫn, thơm ngon mà gần gũi của món canh ngao nấu đậu.
- Xem thêm từ khóa:
- báo sức khỏe
- thực phẩm chức năng
- dinh dưỡng