• Chuyên đề:
Cánh gà chiên sốt táo thơm ngon cho bữa cơm tối
30/11/2016 16:32
Những ngày lạnh giá, làm món cánh gà chiên sốt táo chua ngọt đậm đà ăn cùng cơm nóng sốt sẽ kích thích khẩu vị của cả gia đình. Hãy cùng Health+ vào bếp làm món ăn này nhé.
Tép rang khế chua – đậm đà hương vị quê nhà
30/11/2016 10:32
Tép rang khế là món ăn xuất phát từ những miền quê nghèo. Vị mằn mặn của tép, vị chua của khế, thêm chút cay cay nồng nàn của hạt tiêu và ớt sẽ làm cho những ai xa quê luôn đau đáu nhớ...
Đậu phụ nhồi thập cẩm – thanh mát, ngon lành
29/11/2016 14:49
Đậu phụ nhồi thập cẩm là món ăn nổi tiếng ở vùng phía Nam Trung Quốc. Miếng đậu phụ được khoét giữa, sau đó nhồi nhiều loại nhân khác nhau, phổ biến nhất là nhân thịt lợn băm...
Cách chế biến canh cua rau đay chuẩn như mẹ nấu
29/11/2016 10:45
Canh cua rau đay là món ăn dân dã nhưng ngon miệng và có nhiều công dụng đối với sức khỏe như giúp phòng ngừa táo bón, trị lở ngứa, tránh còi xương, loãng xương...
Thịt ba chỉ kho dưa cho ngày đầu tuần bận rộn
28/11/2016 15:21
Từng miệng thịt mềm mà không ngán, những miếng dưa với vị chua dìu dịu khiến cho bữa cơm chiều đầu tuần ngon miệng hơn. Cách thức làm món thịt kho dưa chua vô cùng đơn giản, cùng Health...
Mâm cơm gia đình ngon hết ý cho tháng 12 rét ngọt
26/11/2016 12:08
Tháng 12 lạnh buốt đã về! Đừng đi đâu cả, hãy dành những ngày cuối cùng của năm cũ quây quần bên mâm cơm nóng hổi mỗi tối để cùng nhau ôn lại những ngày tháng qua mình đã làm được...
Bữa sáng cuối tuần ngon miệng với Bún ốc Hà Nội.
26/11/2016 12:06
Bún ốc Hà Nội với hương vị gần gũi, mộc mạc mà tinh tế. Cách nấu bún ốc mang đậm phong cách của người Hà Nội tưởng chừng như cầu kỳ nhưng nếu để ý một chút thì việc nấu một...
Mẹo 'cấp cứu' khi làm bánh mà thiếu nguyên liệu
26/11/2016 09:08
Đừng bỏ cuộc khi đang làm bánh mà hết nguyên liệu hoặc quên mất không mua một nguyên liệu quan trọng nào đó. Health+ mách bạn cách khắc phục "thần tốc" mỗi khi gặp phải hoàn cảnh éo le...
Học cách làm Sashimi cá hồi – món ăn tinh tế của người Nhật
25/11/2016 11:31
Vị béo mà rất thanh của cá hồi hòa vào vị mặn dịu của nước tương Nhật Bản, vị cay xộc đánh thức mọi giác quan của mù tạt, mùi thơm nồng của lá tía tô. Khi ăn sashimi cá hồi, món ăn...
Ngọt mềm thịt bò cuốn sả nướng cuối tuần
25/11/2016 09:39
Món thịt bò cuốn sả nướng rất mềm, mùi thơm rất hấp dẫn. Là món ăn ngon cho những bữa tiệc sum họp gia đình và liên hoan cuối tuần. Hãy cùng Health + làm món bò cuống sả nướng thơm ngon...