• Chuyên đề:
Dùng dầu ăn thế nào để giảm thiểu tác hại của món chiên rán?

Dùng dầu ăn thế nào để giảm thiểu tác hại của món chiên rán?

03/05/2024 15:01
Dù biết đồ chiên rán không tốt cho sức khỏe, bạn có khó thể cưỡng lại sự hấp dẫn của...
5 loại trái cây thanh mát giúp hạ nhiệt cơ thể vào mùa Hè

5 loại trái cây thanh mát giúp hạ nhiệt cơ thể vào mùa Hè

02/05/2024 17:41
Vào những ngày Hè nóng bức, nhiệt độ cơ thể bạn sẽ tăng cao, điều này có thể gây ra một...
Điểm danh 5 thức uống đơn giản thải độc gan tại nhà

Điểm danh 5 thức uống đơn giản thải độc gan tại nhà

02/05/2024 06:29
Nếu bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, khó chịu ở vùng bụng bên trái thì đây có thể là...

 

Video: 10 loại thực phẩm sẽ giết chết bạn nếu dùng sai cách
20/07/2015 15:24
Có nhiều loại thực phẩm có thể sẽ giết chết bạn nếu như bạn vô tình ăn sai cách. Hãy cùng theo dõi video dưới đây để biết cách phòng tránh và loại bỏ thực phẩm nếu có dấu hiệu...
Đậu phụ vừa rẻ vừa tốt - Cớ gì mà không ăn?
20/07/2015 15:06
Với nhiều người, đậu phụ là món ăn quá bình dân, rẻ tiền, xuất hiện trong mâm cơm sẽ làm giảm độ "sang chảnh". Nhưng thực tế thì, đây là món cực kỳ giàu dưỡng chất và có nhiều...
Giải mã 5 bí mật về trái sầu riêng
20/07/2015 14:18
Sầu riêng là loại trái cây có mùi thơm rất đặc trưng và là món khoái khẩu của nhiều người, tuy nhiên loại trái cây này cũng bị coi là nóng, nhiều cholesterol và gây béo. Liệu những điều...
Cách chọn măng cụt ngon không phải ai cũng biết
19/07/2015 16:14
Nắn măng cụt thấy mềm đều là quả chín vừa ăn, nếu vỏ cứng là quả còn non, lớp thịt sẽ bị sượng, còn nếu chỗ mềm chỗ cứng là quả non nhưng có khả năng đã bị hỏng.
Làm sao để 'hưởng' lạc cho vui miệng?
19/07/2015 13:31
Lạc từ lâu đã trở thành món “vui miệng” của nhiều người Việt Nam nhưng ngoài là món ăn vặt thì lạc còn mang lại rất nhiều dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe không ngờ.
Ăn gì để bổ sung đúng loại vitamin và khoáng chất?
18/07/2015 16:35
Vitamin A giúp sáng mắt, tăng cường miễn dịch và có mặt trong khoai lang, cà rốt, rau bina, xoài; Vitamin B có trong ngũ cốc, thịt, đậu... có tác dụng tăng hồng cầu, giảm dị tật bẩm sinh và...
5 món cháo nổi tiếng của Việt Nam
18/07/2015 11:49
Cháo ấu tẩu, cháo lươn, cháo yến sào với hương vị đặc biệt luôn khiến du khách phải thử khi đến Hà Giang, Nghệ An, Khánh Hòa.
Hoa quả dầm không tốt cho ai?
18/07/2015 11:11
Cả hoa quả và sữa chua đều rất giàu dinh dưỡng, tuy nhiên, không phải ai ăn cũng tốt. Hơn nữa nếu kết hợp một cách tùy tiền sẽ rất có hại cho sức khỏe.
Món ăn từ cua đồng trị còi xương, tụ máu
17/07/2015 16:09
Cua đồng là món ăn bổ dưỡng, dân giã ở các vùng quê và thành thị nước ta. Canh cua đồng giải nhiệt, kích thích tiêu hóa, phù hợp với những ngày hè oi nóng. Trong Đông y, cua đồng còn là...