• Chuyên đề:
Cá đồng, món ăn lành thay thế cá biển nhiễm độc
26/04/2016 15:40
Tình trạng cá biển bị nhiễm độc với số lượng lớn xảy ra ở miền Trung gần đây khiến nhiều bà nội trợ lo lắng và chuyển sang lựa chọn cá sông và cá đồng cho thực đơn hàng ngày....
Món tráng miệng mát lành cho kỳ nghỉ lễ
26/04/2016 09:43
Dịp nghỉ lễ đang đến gần, nếu không đi chơi xa, hãy ở nhà tổ chức tiệc liên hoan cùng gia đình cũng rất vui. Bạn đã chuẩn bị món tráng miệng cho thực đơn của mình chưa? Hãy tham khảo...
Cách làm và ăn mì ramen Nhật Bản đúng điệu
25/04/2016 15:03
Người Nhật có 3 loại mì, bao gồm: Mì sợi nhỏ soba, mì sợi to làm bằng bột lúa mạch ba góc udon và ramen. Trong đó, mì ramen có lẽ nổi tiếng hơn cả bởi cách làm ăn cũng như cách thưởng thức...
Bữa trưa cuối tuần nhanh gọn với hamburger bò pho mát
23/04/2016 11:17
Thay vì mất thời gian xếp hàng, tốn tiền mua một chiếc hamburger ở cửa hàng thức ăn nhanh xa lạ, bạn vẫn có thể ngủ một giấc đã đời vào ngày cuối tuần mà vẫn có thời gian làm bữa...
Cổ hũ nước dừa thơm phức, dễ làm
23/04/2016 11:06
Cổ hũ nước dừa là món không quá cầu kỳ trong chế biến mà lại rất dễ ghi điểm vì thơm phức dễ ăn. Cùng tham khảo món ăn mới lạ mà cách làm lại nhàn tênh này nhé!
Ngan om tàu xì - Món ngon cho ngày ẩm ương
22/04/2016 14:45
Ngan om tàu xì là món ăn có hương vị vô cùng độc đáo, đặc biệt hơn rất nhiều so với món ngan luộc, nướng hay nấu măng mà chúng ta thường ăn. Đây là món có thể dùng như một món mặn trong...
Công thức làm xíu mại viên xinh ngon không cưỡng nổi
22/04/2016 14:26
Xíu mại thịt viên hấp (Siu mai) có nguồn gốc từ Trung Hoa, nhưng khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này đã được biến hoá trở nên giản đơn trong cách làm và phù hợp hơn với khẩu vị của...
Cách làm bánh Waffle: Ngon đúng điệu Bỉ
21/04/2016 16:00
Giòn, thơm ngon, nhiều dinh dưỡng là đặc điểm của những chiếc bánh Waffle. Có lịch sử phát triển từ rất lâu, bánh waffle là món ăn sáng đặc trưng của người Bỉ. Tuy nhiên, cách làm...