- Chuyên đề:
Gợi ý 7 mâm cơm nhà ít trùng lặp, dễ dàng chế biến
22/11/2024 17:19
Biến salad Hy Lạp thành món xiên que lành mạnh
20/11/2024 17:30
Dựa trên công thức làm món salad Hy Lạp bổ dưỡng, bạn có thể biến tấu bằng cách xâu các...
Giúp người cao tuổi giảm táo bón bằng bữa phụ giàu chất xơ
18/11/2024 11:30
Tỷ lệ táo bón ở người cao tuổi Việt Nam khá cao, một phần nguyên nhân do chế độ ăn ít chất...
26/04/2016 15:40
Tình trạng cá biển bị nhiễm độc với số lượng lớn xảy ra ở miền Trung gần đây khiến nhiều bà nội trợ lo lắng và chuyển sang lựa chọn cá sông và cá đồng cho thực đơn hàng ngày....
26/04/2016 14:58
Miếng đậu hũ bốc mùi tưởng chừng như không thể ăn nổi nhưng lại thu hút đông đảo bạn trẻ Sài Gòn thưởng thức.
26/04/2016 09:43
Dịp nghỉ lễ đang đến gần, nếu không đi chơi xa, hãy ở nhà tổ chức tiệc liên hoan cùng gia đình cũng rất vui. Bạn đã chuẩn bị món tráng miệng cho thực đơn của mình chưa? Hãy tham khảo...
25/04/2016 15:03
Người Nhật có 3 loại mì, bao gồm: Mì sợi nhỏ soba, mì sợi to làm bằng bột lúa mạch ba góc udon và ramen. Trong đó, mì ramen có lẽ nổi tiếng hơn cả bởi cách làm ăn cũng như cách thưởng thức...
23/04/2016 11:17
Thay vì mất thời gian xếp hàng, tốn tiền mua một chiếc hamburger ở cửa hàng thức ăn nhanh xa lạ, bạn vẫn có thể ngủ một giấc đã đời vào ngày cuối tuần mà vẫn có thời gian làm bữa...
23/04/2016 11:06
Cổ hũ nước dừa là món không quá cầu kỳ trong chế biến mà lại rất dễ ghi điểm vì thơm phức dễ ăn. Cùng tham khảo món ăn mới lạ mà cách làm lại nhàn tênh này nhé!
22/04/2016 14:45
Ngan om tàu xì là món ăn có hương vị vô cùng độc đáo, đặc biệt hơn rất nhiều so với món ngan luộc, nướng hay nấu măng mà chúng ta thường ăn. Đây là món có thể dùng như một món mặn trong...
22/04/2016 14:26
Xíu mại thịt viên hấp (Siu mai) có nguồn gốc từ Trung Hoa, nhưng khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này đã được biến hoá trở nên giản đơn trong cách làm và phù hợp hơn với khẩu vị của...
21/04/2016 16:14
Đậu phụ chiên giòn, đậu phụ xào nấm hay canh đậu phụ nấu rau củ quả... là những món chay từ đậu phụ nhiều dinh dưỡng.
21/04/2016 16:00
Giòn, thơm ngon, nhiều dinh dưỡng là đặc điểm của những chiếc bánh Waffle. Có lịch sử phát triển từ rất lâu, bánh waffle là món ăn sáng đặc trưng của người Bỉ. Tuy nhiên, cách làm...
- Xem thêm từ khóa:
- báo sức khỏe
- thực phẩm chức năng
- dinh dưỡng