- Chuyên đề:
Gợi ý 7 mâm cơm nhà ít trùng lặp, dễ dàng chế biến
22/11/2024 17:19
Biến salad Hy Lạp thành món xiên que lành mạnh
20/11/2024 17:30
Dựa trên công thức làm món salad Hy Lạp bổ dưỡng, bạn có thể biến tấu bằng cách xâu các...
Giúp người cao tuổi giảm táo bón bằng bữa phụ giàu chất xơ
18/11/2024 11:30
Tỷ lệ táo bón ở người cao tuổi Việt Nam khá cao, một phần nguyên nhân do chế độ ăn ít chất...
24/05/2016 16:16
Dưa hấu vừa là món ăn giải nhiệt, lại vừa bổ dưỡng với nhiều vitamin A, vitamin C, vitamin B6, kali và các chất chống oxy hóa như flavonoid, carotenoid và triterpenoids... Nghỉ hè rồi, mẹ hãy...
23/05/2016 14:27
Thạch rau câu là một món ăn ngon mát và cực hấp dẫn vào mùa hè. Hôm nay, mẹ và con sẽ cùng vào bếp làm món thạch rau câu nhân phô mai mà con rất thích nhé!
23/05/2016 11:33
Không chỉ có phụ nữ, nam giới cũng mắc phải bệnh chán yêu. Điều này khiến chị em bị hoang mang và nghi ngờ chồng đã có bồ, mình không còn hấp dẫn...
20/05/2016 09:18
Theo Đông y, quả mướp vị ngọt, tính bình, không độc, có tác dụng hỗ trợ tăng huyết áp, giải nhiệt, chữa viêm họng, ho hen, sốt cao, đau đầu, mề đay, mẩn ngứa... mà không gây tác...
19/05/2016 13:44
Theo Đông y, bột sắn dây có vị ngọt, mát, tính bình, đi vào kinh tỳ, vị, phế, bàng quang, có tác dụng thanh nhiệt, sinh tân dịch, trừ phiền nhiệt, thông đại tiểu tiện, giải độc... Bột...
17/05/2016 11:43
Đậu hũ mang tới 90 - 95% protein, sắt, calci, phospho, giàu vitamin nhóm B, vitamin E... Đậu hũ thanh mát, dễ ăn, là một trong những thực phẩm không thể thiếu trong bữa cơm ngày hè. Dưới đây là 3...
14/05/2016 12:01
Vị chua dìu dịu,mùi thơm hấp dẫn và hương vị thanh tao khiến món bún riêu là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn sáng hoặc trưa cuối tuần. Dưới đây là cách làm 3 món bún...
14/05/2016 10:25
Đậu xanh vị ngọt, tính hàn, có công dụng giải nhiệt, tiêu độc, giải cảm, lợi tiểu. Nó thường được dùng để chữa cảm nắng, giải khát, chữa ngộ độc thức ăn... Dưới đây là...
12/05/2016 10:57
Đang mùa dứa rộ, vừa rẻ lại dễ mua. Dứa là loại trái cây giàu vitamin, phospho, calci, sắt, lipid, protein,…rất tốt cho cơ thể. Các món ăn có sự kết hợp với dứa vừa chua chua, ngọt ngọt...
11/05/2016 10:21
Dứa ngoài việc ăn tươi còn có thể dùng để pha chế nước uống, vừa thơm lại có vị chua ngọt rất tuyệt. Để mùa hè thêm mát mẻ, rực rỡ và ngọt ngào, hãy làm ngay siro dứa với công...
- Xem thêm từ khóa:
- báo sức khỏe
- thực phẩm chức năng
- dinh dưỡng