Nước ép củ cải đường và cam giúp làm giảm huyết áp, ngăn ngừa ung thư, tăng cường miễn dịch
Giảm huyết áp: Acid nitric và vitamin C được tìm thấy trong nước ép tự nhiên này giúp làm giãn các mạch máu và tăng lưu lượng máu, qua đó làm giảm tình trạng tăng huyết áp.
Ngăn ngừa ung thư: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, các dinh dưỡng thực vật mạnh mẽ được tìm thấy trong nước ép hỗn hợp củ cải đường và nước cam có thể giúp chống ung thư, đặc biệt là ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú và ung thư tuyến tụy.
Loại bỏ dị tật bẩm sinh: Khi những phụ nữ mang thai uống hỗn hợp nước ép củ cải đường và cam này thường xuyên, nó có thể giúp loại trừ nguy cơ dị tật bẩm sinh ở trẻ. Hỗn hợp này giúp nuôi dưỡng thai nhi với các vitamin B, C và folate.
Chữa lành vết loét: Nước ép tự nhiên này đi kèm với các tính chất chống viêm có thể chữa lành các vết loét và vết thương nhỏ.
Tăng miễn dịch: Nước ép tự nhiên này rất giàu vitamin C, mangan và các chất dinh dưỡng khác. Nó giúp tăng cường các tế bào của cơ thể, do đó giữ cho hệ thống miễn dịch của bạn mạnh mẽ và khỏe mạnh.
Điều trị thiếu máu: Sự kết hợp của củ cải đường và nước cam giúp cơ thể hấp thụ chất sắt tốt hơn, từ đó ngăn ngừa những tình trạng như thiếu máu trong cơ thể.
Giảm nguy cơ bệnh tim: Hỗn hợp này có khả năng làm giảm nguy cơ bệnh tim. Nó giúp loại bỏ sự tích tụ cholesterol có trong động mạch, giữ cho hệ thống tim mạch khỏe mạnh.