Aspirin có thể giúp điều trị rối loạn cương dương?

Nam giới dùng aspirin có thể giúp cải thiện chứng rối loạn cương dương

Tác dụng thực sự của citrulline đối với tình dục ở nam giới?

Giảm cân có giúp điều trị rối loạn cương dương?

Thiếu ngủ có khiến quý ông bị rối loạn cương dương?

Thuốc điều trị tăng huyết áp có phải là nguyên nhân gây bất lực?

Nghiên cứu của Đại học Medipol (Thổ Nhĩ Kỳ) được tiến hành trên 184 người đàn ông có độ tuổi trung bình là 48, trong đó có tới 70% người tham gia đang gặp phải các vấn đề về rối loạn cương dương khi bắt đầu nghiên cứu.

Những người tham gia sẽ được chia thành 2 nhóm: Nhóm 1 gồm 120 người được sử dụng aspirin thường xuyên, và nhóm 2 gồm 64 người được dùng giả dược thay thế.

Sau khoảng 6 tuần theo dõi liên tục, một cuộc khảo sát nhỏ sẽ được đưa ra để tìm hiểu về những thay đổi chức năng tình dục của họ. Theo đó, kết quả nghiên cứu cho thấy, đã có sự khác biệt rõ ràng về khả năng cương cứng của dương vật ở những người đàn ông của 2 nhóm.

Cụ thể, có tới 88,3% những người đàn ông trong nhóm dùng aspirin cho biết, họ cảm thấy quan hệ tình dục dễ dàng hơn. 78% nói rằng, mức độ và thời gian cương cứng đủ lâu để giúp họ quan hệ tình dục. Trong khi đó, ở nhóm dùng giả dược, tỷ lệ lần lượt là 59,3% và 43,5%.

TS. Zeki Bayraktar - tác giả nghiên cứu cho biết, nghiên cứu này là một trong những nghiên cứu đầu tiên đánh giá về việc điều trị mức độ tiểu cầu trong máu có thể ảnh hưởng đến khả năng cương dương.

Tuy nhiên, sẽ cần phải thực hiện thêm các nghiên cứu sâu hơn trước khi đưa liệu pháp aspirin trở thành biện pháp dự phòng và điều trị chứng rối loạn cương dương.

Quang Tuấn H+ (Theo DailyMail)

Gợi ý thực phẩm chức năng Xích Thố Vương: Sung mãn - Bền vững - Tự nhiên!

Thực phẩm chức năng Xích Thố Vương có thành phần từ các thảo dược quý như bá bệnh, bạch tật lê, nhục thung dung, nhân sâm, ba kích… giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý, tăng tiết testosterone tự nhiên, làm chậm quá trình mãn dục nam. sản phẩm dùng cho nam giới bị suy giảm chức năng sinh lý, mãn dục nam sớm, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… Nam giới nên dùng đủ liệu trình từ 4 - 6 tuần trở lên để cho hiệu quả tốt nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website www.duocvietduc.com hoặc gọi hotline 1900 6436 để được tư vấn trực tiếp.

XNQC: 1732/2014/XNQC-ATTP

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
**Thông tin sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Sung mãn