- Chuyên đề:
Có nên uống cà phê đen sau tập luyện?
21/01/2025 12:30
Với nhiều người, một tách cà phê là cách hoàn hảo để bắt đầu ngày mới hay phục hồi...
Những loại quả ngon, giàu protein
20/01/2025 17:55
Protein là thành phần chính cấu tạo nên cơ bắp. Việc bổ sung trái cây giàu protein giúp cung cấp...
Nguy cơ phơi nhiễm hạt vi nhựa từ thói quen uống trà túi lọc
20/01/2025 15:56
Một tách trà túi lọc có thể vô tình đưa vào cơ thể con người hàng tỷ hạt vi nhựa. Những...
31/03/2017 14:08
Nhiều người nói “toàn thân con lợn đều quý” cũng không sai. Bởi vì, bộ phận nào của lợn/heo cũng có thể chế biến thành món ngon phục vụ con người, kể cả nội tạng. Các món ăn từ...
31/03/2017 09:56
Phụ nữ mang thai tiêu thụ chế độ ăn nhiều chất béo có thể làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh hen suyễn ở con, theo một nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí Physiological Reports.
30/03/2017 16:21
Không giống như cà phê đen, cà phê xanh mang lại rất nhiều lợi ích về dinh dưỡng và sức khoẻ cho người sử dụng. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên sử dụng cà phê xanh.
30/03/2017 14:25
Và “thủ phạm” khiến những loại thực phẩm này trở nên không tốt chính là đường. Đường tinh luyện – “sát thủ” âm thầm với cơ thể có thể ẩn trong nhiều loại thực phẩm...
29/03/2017 11:04
Ngoài các lợi ích như hỗ trợ tiêu hóa và ngăn ngừa ung thư, hạt tiêu đen còn là loại gia vị mang lại rất nhiều lợi ích cho não.
28/03/2017 16:30
Ăn quá nhiều muối không chỉ là kẻ thù của sức khỏe tim mạch, thận, xương khớp... mà còn ảnh hưởng tiêu cực tới chất lượng giấc ngủ.
28/03/2017 14:05
Theo trang Boldsky, chocolate nóng là một thức uống rất được giới trẻ ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon và đậm đà. Tuy nhiên, theo nghiên cứu cho biết chocolate nóng mặn gấp 16 lần so với...
27/03/2017 16:45
Hầu hết mọi người đều biết rằng về hàm lượng muối, natri cao có trong các bữa ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn, món ăn ngoài cửa hàng… và không ngờ rằng chúng cũng có mặt trong...
27/03/2017 12:54
Xu hướng ăn kiêng không gluten (gluten free) có thể mang lại những nguy hại khôn lường cho sức khỏe. Các nhà nghiên cứu Mỹ cho rằng chế độ ăn kiêng không/ít gluten có thể làm tăng nguy cơ...
26/03/2017 15:55
Trong thời kỳ mang thai, nếu mẹ bầu ăn nhiều loại rau quả như mướp đắng, rau răm, dứa… thì rất dễ làm tăng nguy cơ sảy thai đặc biệt là trong 3 tháng đầu thai kỳ.
- Xem thêm từ khóa:
- báo sức khỏe
- thực phẩm chức năng
- dinh dưỡng