- Chuyên đề:
Khoai nưa: Loại củ xấu xí nhưng giàu lợi ích sức khỏe
17/05/2024 11:08
Củ khoai nưa (hay konjac) thuộc họ ráy, có vẻ ngoài xù xì. Khi chế biến đúng cách, khoai nưa trở...
Tác dụng phụ khi ăn quá nhiều bơ
15/05/2024 15:29
Dùng bơ để nấu ăn hoặc thêm bơ vào các món nướng là sở thích của nhiều người. Mặc dù bơ...
5 lợi ích khi bổ sung hạt dẻ cười vào chế độ ăn uống
14/05/2024 14:47
Hạt dẻ cười không chỉ hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon mà còn là nguồn cung cấp protein,...
07/04/2015 09:25
Trong thời kỳ mang thai, vitamin và các dưỡng chất bổ sung đóng một vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của mẹ và bé. Vậy ở giai đoạn này, thai phụ cần các loại vitamin và dưỡng...
06/04/2015 17:27
Chuyên gia dinh dưỡng Stephanie Clarke và Willow Jarosh sẽ đưa ra "công thức" bữa tối để bạn áp dụng cho một chế độ giảm cân lành mạnh và hiệu quả.
06/04/2015 17:04
Dưới đây là một số thói quen ăn uống hàng ngày gây ung thư mà bạn không ngờ tới.
06/04/2015 15:10
Hội chứng ruột kích thích (IBS) rất hay gặp ở người trưởng thành nhưng thường bị bỏ qua. Triệu chứng nổi bật nhất là những đợt táo bón xen lẫn với tiêu chảy, đau bụng, đầy...
06/04/2015 12:30
Có thể bạn không "chết" vì một gói mỳ ăn liền, vài cái xúc xích hay mấy hộp pate.... Tuy nhiên, nếu ăn thực phẩm này thường xuyên thì bạn sẽ có nguy cơ mắc bệnh ung thư.
06/04/2015 12:24
Những loại trái cây mùa hè không chỉ có hương vị tuyệt vời mà còn cung cấp nước và các chất dinh dưỡng, giúp cơ thể vui vẻ và khỏe mạnh. Cùng điểm qua 11 loại trái cây hấp dẫn và bổ...
06/04/2015 11:51
Dâu tây, ớt, đào, chery, táo và quả còn xanh có nguy cơ cao tồn dư thuốc trừ sâu, nên phải rửa sạch hoặc gọt vỏ kỹ trước khi ăn.
05/04/2015 15:13
Khoai lang, loại thực phẩm được cho là lâu đời nhất trong lịch sử loài người. Ngày nay, những nghiên cứu khoa học cho thấy, khoai lang không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà có những công...
05/04/2015 12:41
Khi cảm thấy sức khỏe giảm sút, một trong những nguyên nhân bạn có thể nghĩ đến đầu tiên là mất cân bằng trong chế độ dinh dưỡng.
02/04/2015 15:58
Ngày 28/3, ít nhất 570 người Campuchia đã phải nhập viện do ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì kẹp thịt và dưa chuột bị nhiễm thuốc trừ sâu.
- Xem thêm từ khóa:
- báo sức khỏe
- thực phẩm chức năng
- dinh dưỡng