- Chuyên đề:
- Bạn cùng nhà
Cách chế biến món ngon tốt cho sức khỏe từ đậu nành Nhật edamame
23/09/2024 17:40
Đậu nành Nhật Bản edamame là thực phẩm giàu dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe. Bạn có...
Người bị cholesterol cao có cần tránh ăn các loại thịt đỏ?
23/09/2024 17:09
Thịt đỏ được cho là nguồn cung cấp protein dồi dào nhưng lại chứa khá nhiều cholesterol...
Lợi ích của việc tập luyện với nhịp tim thấp
23/09/2024 15:43
Tập luyện với nhịp tim thấp không chỉ giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh. Đây còn là...
16/01/2014 10:26
Súp gà, gà hầm, gà sốt cà ri, gà quay tiêu, salad thịt gà và nhiều món ăn khác được chế biến từ thịt gà đều tốt cho sức khỏe.
16/01/2014 10:24
Kate Middleton dùng kem dưỡng da đắt gấp 8 lần vàng, có thành phần nọc ong và cặp vợ chồng Vic & Beck mê kem dưỡng da từ... phân chim sơn ca.
16/01/2014 10:04
Từng gói trứng bọc gà nấm vàng ươm, nổi bật trên nền xanh mướt của súp lơ xanh và hành lá buộc kèm khiến bé không khỏi tò mò muốn cắn thử ngay một miếng để nếm hương vị của nó....
16/01/2014 10:01
Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ tại ĐH Maryland cho thấy quan hệ tình dục làm tăng sự tái tạo tế bào thần kinh ở vùng hồi cá ngựa (hyppocampus) ở não trước, nơi hình thành trí nhớ.
16/01/2014 10:00
Các bác sĩ da liễu Mỹ khuyến cáo cha mẹ nên cân nhắc trước khi cho bé sử dụng sản phẩm tiện lợi này.
15/01/2014 17:07
Không chỉ là nguyên nhân gây sỏi thận, nếu sử dụng ở liều cao, acid oxalic có khả năng gây ra ngộ độc cấp tính, thậm chí gây tử vong với hàm lượng 4 - 5g.
15/01/2014 16:46
Hạt bí là một trong những món ăn vặt được ưa thích trong những ngày Tết. Không chỉ giàu dinh dưỡng, hạt bí còn có công dụng chữa bệnh.
15/01/2014 16:33
Sử dụng nguyên liệu quen thuộc là mực nhưng với một chút sáng tạo trong cách dùng nguyên liệu, trong cách tạo hình, giúp làm ra một món ăn mới lạ, món ăn vừa có cách trình bày thật hấp...
15/01/2014 15:59
Thời tiết lạnh giá với nhiệt độ thấp dưới ngưỡng bình thường sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của tất cả mọi người nhưng đối với người cao tuổi, việc đảm bảo cho một cơ...
15/01/2014 15:56
Theo Đông y, lá vông nem có vị đắng nhạt, hơi chát, tính bình; có tác dụng ức chế hệ thần kinh trung ương, làm an thần, gây ngủ, hạ nhiệt, hạ huyết áp, sát trùng, tiêu tích, trừ phong...
- Xem thêm từ khóa:
- báo sức khỏe
- thực phẩm chức năng
- dinh dưỡng