Món ngon mỗi ngày
17/08/2016 16:48
Đậu hũ om cay Hàn Quốc hay còn được gọi là Dubu – jorim là một món ăn quen thuộc thường xuất hiện trong các bữa cơm của người dân xứ Kim Chi. Nó là một món ăn giàu protein mà nguyên liệu...
17/08/2016 16:15
Trong tiết trời Thu man mát, lành lạnh, lại thêm những cơn mưa đỏng đảnh như những ngày này, ngồi nhâm nhi món cốm xào bên cạnh chén trà xanh thơm mát thì "phê" không thể nào tả xiết.
17/08/2016 10:09
Ưu điểm của món cá hấp bia là giữ nguyên được vi ngọt tự nhiên của cá tươi, cách chế biến cũng đơn giản và không kén người ăn, phù hợp trong những bữa tối quây quần của cả nhà...
16/08/2016 15:45
Thay vì ăn mít như món tráng miệng, bạn hãy thử chế biến thành món mặn cho bữa cơm gia đình xem sao nhé. Vị ngọt của mít hòa vào vị béo ngậy của thịt nạc vai và các loại gia vị làm nên...
16/08/2016 12:36
Tempura là món ăn thứ 2 của Nhật Bản được cả thế giới biết đến, chỉ sau sushi. Tempura gồm các loại hải sản, rau củ tẩm bột chiên ngập trong dầu. Tháng 7 – mùa Vu Lan, Health+ hướng...
14/08/2016 12:44
Xôi cốm là một trong những đặc sản ẩm thực mỗi dịp thu về. Bát xôi cốm thơm ngon với màu xanh của cốm, màu vàng của đỗ, kết hợp với màu trắng của dừa, thật khiến nhiều người...
13/08/2016 10:54
Nấu xôi đậu xanh (xôi đỗ xanh) nghe tưởng chừng đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết cách nấu sao cho xôi chín dẻo, không bị dính nát, vừa thơm vừa bùi. Health+ mách bạn công thức làm...
10/08/2016 15:33
Củ sen là một biện pháp tốt để thanh lọc chất độc trong cơ thể, giúp cải thiện chức năng miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa, điều hòa huyết áp, chữa táo bón, cung cấp năng lượng cho cơ...
10/08/2016 11:21
Vị ngọt của mít, độ dẻo của xôi và mùi thơm đặc trưng hòa quyện làm nên một món ăn mà chỉ tưởng tượng thôi cũng đã thèm đến mức chỉ muốn có ngay để ăn. Cách làm xôi mít rất...
09/08/2016 11:17
Vịt om nước cốt dừa là món ăn ngon, dễ chế biến, không mất quá nhiều thời gian ninh nấu và phù hợp cho những bữa cơm quây quần cuối ngày. Vị ngọt của thịt vịt, béo ngậy của nước...