• Chuyên đề:
Tự làm nước cốt dừa thơm ngon bổ dưỡng không hóa chất
30/10/2017 11:23
Nước cốt dừa (sữa dừa) rất giàu vitamin C, đồng, acid béo và acid lauric… có nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Nếu lo lắng nước cốt dừa bán sẵn có chất phụ gia,...
Làm ngay bánh bông lan matcha ngọt dịu chào tuần mới
30/10/2017 09:41
Để khởi động cho một tuần mới đầy năng lượng, không còn gì tuyệt hơn là được thưởng thức miếng bánh bông lan matcha mềm mịn, dịu ngọt và thanh mát. Với công thức làm bánh bông...
Cùng con vào bếp: Học làm bánh bao nhân hạt óc chó cho bữa sáng đủ dinh dưỡng
28/10/2017 14:34
Chiếc bánh bao nhân hạt óc chó nhỏ xinh, thơm ngọt, nhân hạt óc chó giòn giòn, beo béo hẳn sẽ khiến các bé thích mê. Cách làm bánh rất đơn giản, bạn có thể rủ bé yêu cùng làm.
Cuối tuần làm gà nướng giòn tan thơm phức
28/10/2017 09:28
Cuối tuần nếu bạn có kế hoạch tụ tập ăn uống với gia đình bạn bè thì đừng bỏ qua món cánh gà nướng giòn nhé. Cách làm vô cùng đơn giản và nhanh chóng, thử ngay nhé!
Bày tiệc cuối tuần với món vịt quay Bắc Kinh
27/10/2017 15:27
Không cần phải sang Trung Quốc hay đến nhà hàng hạng sang bạn vẫn được thưởng thức món vịt quay Bắc Kinh với lớp da giòn tan béo ngậy, miếng thịt mềm mà rất ngọt. Vịt quay sẽ ngon hơn...
Cách làm món bánh mì hương vị cà rốt cho bữa sáng
27/10/2017 14:54
Nếu phải thường xuyên ăn một món vào bữa sáng sẽ khiến bạn cùng các thành viên trong gia đình cảm thấy chán ăn. Vậy, ngày mai, bạn đã nghĩ ra món mới nào cho bữa sáng chưa? Hãy cùng Health...
Cuối tuần làm chim bồ câu hầm hồng sâm bồi bổ cho cả gia đình
27/10/2017 13:47
Thịt chim hầm hồng sâm không chỉ là món ăn thơm ngon và bổ dưỡng, mà còn có tác dụng phòng chống ung thư, giảm đường huyết, phục hồi cơ thể. Cùng lưu công thức chế biến món ăn này...
Ăn vặt ngon với bánh nếp bí đỏ thơm dẻo, ngọt bùi
26/10/2017 15:47
Bữa chiều ngót dạ ăn vặt món gì vừa ngon vừa không nặng bụng? Hãy thử ngay món bánh nếp bí đỏ hấp bao vụn dừa nhé! Đây là món bánh dẻo thơm, ngọt nhẹ, thơm bùi vị dừa, thêm cốc trà...
Dạ dày xào tỏi tây ăn là nghiền
26/10/2017 13:37
Vị dai dai, giòn giòn đặc trưng của dạ dày kết hợp cùng mùi thơm của tỏi, vị cay cay của ớt vô cùng kích thích vị giác. Học ngay cách làm món ăn này nhé.