- Chuyên đề:
Gợi ý 7 mâm cơm nhà ít trùng lặp, dễ dàng chế biến
22/11/2024 17:19
Biến salad Hy Lạp thành món xiên que lành mạnh
20/11/2024 17:30
Dựa trên công thức làm món salad Hy Lạp bổ dưỡng, bạn có thể biến tấu bằng cách xâu các...
Giúp người cao tuổi giảm táo bón bằng bữa phụ giàu chất xơ
18/11/2024 11:30
Tỷ lệ táo bón ở người cao tuổi Việt Nam khá cao, một phần nguyên nhân do chế độ ăn ít chất...
03/11/2017 10:13
Sách bò xào tỏi tây giòn dai, ngấm gia vị đậm đà là món nhậu hay ăn với cơm đều rất ngon. Chế biến món ăn này không hề khó, cuối tuần rảnh rỗi, hãy vào bếp trổ tài cho cả nhà cùng...
02/11/2017 16:45
Tôm chứa lượng protein cao hơn so với thịt gia cầm, giàu các acid amin thiết yếu giúp dễ hấp thu. Vì thế, món cháo tôm rất tốt, đặc biệt là cho trẻ. Cách nấu món này lại hết sức đơn...
02/11/2017 14:42
Không cần phải đến nhà hàng, bạn chỉ cần ghé siêu thị hoặc cửa hàng bán đồ hải sản để mua lòng cá basa (hoặc lòng cá lăng), thêm vài phút chế biến là có ngay món lòng cá xào dưa ngon...
02/11/2017 11:14
Vị ngậy, dai béo của lạp xưởng khi xào với cần tây sẽ tăng thêm vị thơm ngon của món ăn. Món ăn này chế biến rất đơn giản, ăn lạ miệng và ngon.
02/11/2017 10:41
Nhiều người không thích ăn đầu cá bởi chê nhiều xương, nhưng đầu cá lại chứa nhiều protein, acid béo omega-3, chất chống oxy hóa mạnh, giúp tăng cường sức khỏe, bảo vệ trái tim, bộ...
01/11/2017 15:02
Bánh bao hấp, bánh bao chiên đã quá quen thuộc rồi, bạn hãy thử làm bánh bao nướng xem, thơm và ngon hơn rất nhiều. Bánh bao có lớp nhân đậu đỏ ngọt mềm, vỏ bánh ngậy kem và trứng, lớp...
01/11/2017 09:44
Cá thu cung cấp nguồn đạm dồi dào cho cơ thể. Không những thế, thịt cá thu còn săn chắc, thơm ngon khi được nấu chín. Trời lạnh lạnh mà ăn món cá thu sốt xì dầu với cơm nóng thì rất...
31/10/2017 14:25
Bánh rán doremon, hay dorayaki là một loại bánh cổ truyền của Nhật Bản. Món bánh này có màu sắc rất bắt mắt, với lớp vỏ bánh vàng nâu, mềm xốp và lớp nhân khoai lang tím, mềm mịn, thơm...
31/10/2017 11:05
Thịt bò kho củ cải vừa bổ dưỡng lại vừa ăn rất ngon cơm, vì thế nó được coi là món ngon của ngày mùa đông lạnh giá.
30/10/2017 14:17
Cá đùi gà không có xương dăm, thịt cá trắng, dai giòn lại rất thơm. Cá đùi gà chiên vàng rồi rim tỏi ớt rất đậm đà, lại chỉ mất khoảng 20 phút vào bếp thôi.
- Xem thêm từ khóa:
- báo sức khỏe
- thực phẩm chức năng
- dinh dưỡng