• Chuyên đề:
Làm nước hầm xương bổ dưỡng bỏ tủ lạnh uống dần
16/02/2016 16:05
Trong quá trình hầm với nước, các chất dinh dưỡng quan trọng trong xương sẽ được giải phóng ra ngoài. Chính vì vậy, nước hầm xương trở thành loại nước uống thực phẩm chức năng...
Nộm cải canh thanh ngọt giải ngán sau Tết
16/02/2016 11:17
Nếu bạn đã không còn hứng thú với những món ăn ngày Tết hãy làm ngay món nộm rau cải canh này. Nộm rau cải canh vừa có vị rất riêng của rau cải, trộn với ớt, tỏi băm nhuyễn, lạc vừng...
Tráng miệng với pudding đậu hũ dâu tây thanh mát
15/02/2016 14:40
Với những nguyên liệu đơn giản và cách làm siêu nhanh, bạn đã có thể tự chế biến món bánh tráng miệng mềm mịn và mát lành cho những người thân yêu cùng thưởng thức!
Cách làm nama chocolate 'vạn người mê' nhân ngày Valentine
14/02/2016 06:51
Nama chocolate mềm mại hòa quyện cùng lớp bột ca cao nguyên chất trên bề mặt, nhẹ nhàng tan trong miệng. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm, bạn đã có thể chế biến món này...
7 gợi ý làm bánh cho ngày lễ Valentine
12/02/2016 15:51
Ngày lễ tình nhân Valentine đang tới rất gần, nếu bạn vẫn chưa có gợi ý nào dành cho một nửa còn lại thì hãy thử làm chocolate tặng người ấy nhé!
3 công thức detox giúp cháy mỡ thừa, giảm cân nhanh chóng sau Tết
12/02/2016 09:59
Các loại nước detox vừa giúp bạn thanh lọc cơ thể vừa có tác dụng giảm cân rất tốt. Dưới đây là 3 công thức detox từ thiên nhiên có tác dụng thanh lọc cơ thể, đốt cháy mỡ thừa...
Cá trê chữa suy giảm tình dục
11/02/2016 11:24
Nhiều người thích ăn cá trê vì thịt thơm, chắc, ít xương dăm và có thể nấu thành nhiều món ăn hấp dẫn như chiên, nấu canh hay kho… Bên cạnh đó, cá trê còn giúp hỗ trợ điều trị...
Sườn xào chua ngọt Thượng Hải: Ăn một lại muốn ăn hai, ba...
11/02/2016 08:18
Sườn xào chua ngọt là một món ăn đặc trưng của người dân miền Nam Trung Quốc - nơi có nền ẩm thực tinh tế và thiên về vị thanh, ngọt. Sự cân bằng tuyệt đối giữa nước tương,...
Bạn đã biết cách làm mứt từ quả Phật thủ chưa?
09/02/2016 23:36
Sau khi trưng mâm ngũ quả Tết, bạn hoàn toàn có thể tận dụng Phật thủ để làm món mứt ngát mùi cam chanh theo cách làm dưới đây. Lưu ý: Chỉ sử dụng những quả tươi, không bị dập nát hay...