- Chuyên đề:
Gợi ý 7 mâm cơm nhà ít trùng lặp, dễ dàng chế biến
22/11/2024 17:19
Biến salad Hy Lạp thành món xiên que lành mạnh
20/11/2024 17:30
Dựa trên công thức làm món salad Hy Lạp bổ dưỡng, bạn có thể biến tấu bằng cách xâu các...
Giúp người cao tuổi giảm táo bón bằng bữa phụ giàu chất xơ
18/11/2024 11:30
Tỷ lệ táo bón ở người cao tuổi Việt Nam khá cao, một phần nguyên nhân do chế độ ăn ít chất...
08/08/2015 13:22
Không cầu kỳ trong công thức chế biến, khoai tây bỏ lò Hasselback chinh phục thực khách bằng chính sự giản đơn mà đầy mê hoặc trong hương vị hòa quyện. Hãy cùng Health+ thử tài khéo tay...
08/08/2015 10:54
Milkshake (kem sữa) là một loại đồ uống rất được ưa thích không chỉ vì độ ngon, nó còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho người tập thể hình và cả những người ăn kiêng. Tuy nhiên,...
08/08/2015 10:52
Phô mai que, trà đào, nem chua rán, bánh bao kim sa, bột chiên... là các món ăn vặt liên tục gây sốt trong giới trẻ.
08/08/2015 09:24
Bạn thích món gỏi cuốn nhưng cứ làm cái nào là cái ấy bung bét, lộn xộn, nhìn đã chẳng muốn ăn nữa? Không phải tại món quá phức tạp mà chỉ là bạn chưa biết làm đúng cách thôi. Hãy...
08/08/2015 08:52
Với vài nguyên liệu có sẵn tại nhà cùng máy đánh trứng, bạn có thể tự làm xốt mayonnaise chỉ trong hai phút, ăn kèm bánh mì hay chế biến món salad Nga đều rất ngon.
07/08/2015 13:47
Sữa chua kết hợp với một số loại thực phẩm không chỉ làm tăng hương vị mà còn mang lại giá trị dinh dưỡng cao hơn. Hãy tham khảo 4 cách tạo vị cho sữa chua dưới đây và thưởng thức...
07/08/2015 10:08
Đang mùa, nhãn đã ngon lại giá cả phải chăng, bạn hãy thử bắt tay làm các món ăn từ quả nhãn có hương vị cực kỳ tinh tế dưới đây.
06/08/2015 16:27
Ấn Độ có nhiều món ăn ngon và người đầu bếp Ấn chú trọng vào các món ăn không chỉ ngon mà còn có lợi cho sức khỏe và ButterMilk là một trong những món ăn như vậy.
06/08/2015 16:26
Vẫn là những món ăn Việt Nam quen thuộc, cũng là gà Đông Tảo, cũng là vịt trời, lợn mán, rau dưa... nhưng với tâm thế của người mới thức thời, Ẩm thực Đông Dương đã nắm bắt...
05/08/2015 17:38
Cắn một miếng bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì cái vị đậm đà, béo ngậy và ngọt ngào chan hòa cả miệng. Ăn miếng thứ 2, thấy thịt gà rất mềm mà ngọt, lợn xông khói vừa giòn vừa dai....
- Xem thêm từ khóa:
- báo sức khỏe
- thực phẩm chức năng
- dinh dưỡng