Phát hiện nhiều hợp chất quý từ cây riềng Việt Nam

Phát hiện nhiều hợp chất quý từ cây riềng Việt Nam

06/02/2025 08:42
Các nhà khoa học tại Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam nghiên cứu, chiết xuất thành...
Dùng thực phẩm chức năng vào thời điểm nào là tốt nhất?

Dùng thực phẩm chức năng vào thời điểm nào là tốt nhất?

06/02/2025 14:16
Thời điểm sử dụng thực phẩm chức năng ảnh hưởng đáng kể đến khả năng hấp thụ...
Herbalife Việt Nam đạt giải “Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe cộng đồng” lần thứ 10 liên tiếp

Herbalife Việt Nam đạt giải “Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe cộng đồng” lần thứ 10 liên tiếp

05/02/2025 08:28
Herbalife Việt Nam lại tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ khi mới đây đã được vinh danh tại lễ...

 

 

GMP-HS: Thách thức không chỉ của doanh nghiệp Việt!
07/07/2015 11:33
Chứng nhận Thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng (Good Manufacturing Practice Health Supplement, gọi tắt là GMP-HS) là một trong những “tiêu chuẩn vàng” để đánh giá chất lượng...
Niềm hy vọng của các bệnh nhân tim mạch
06/07/2015 11:57
Các hoạt chất sinh học của lá cây olive vừa được phát hiện là có khả năng giảm sản xuất cytokine – một trong những nguyên nhân gây ra các cơn đau tim nguy hiểm đến tính...
Cỏ tranh – thanh nhiệt, lợi tiểu
03/07/2015 17:06
Theo y học cổ truyền, rễ cỏ tranh có vị ngọt, tính mát, có tác dụng lợi tiểu, giải nhiệt, chỉ huyết, mát huyết. Thường dùng chữa các chứng nóng trong cơ thể sinh khát, chảy máu cam,...
Quả phật thủ: Dược liệu quý từ thiên nhiên
02/07/2015 15:36
Quả phật thủ ngoài mang ý nghĩa tâm linh, còn đem lại nhiều lợi ích sức khỏe, giúp giảm đau, tăng cường hệ miễn dịch, giảm viêm, điều hòa huyết áp, giảm khó chịu trong thời kỳ kinh...
Thanh long: Quả nhiệt đới đa công dụng
30/06/2015 23:53
Quả thanh long có nhiều công dụng với sức khỏe mà có thể bạn chưa biết. Dưới đây là một số lợi ích cụ thể mà bạn sẽ nhận được khi thường xuyên ăn thanh long.