Đồng hành bảo vệ người tiêu dùng và chống lừa đảo trực tuyến
26/11/2024 13:51
Trong nhiều năm qua, vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất...
Bị rối loạn nhịp tim nên bổ sung các dưỡng chất, thảo dược nào?
23/11/2024 11:30
Bên cạnh việc dùng các loại thuốc Tây y, nhiều người bị rối loạn nhịp tim cũng thường...
Phòng, chống kháng thuốc: Bài toán cần phối hợp liên ngành
22/11/2024 15:40
Kháng thuốc là tình trạng xảy ra khi vi khuẩn, virus, nấm và ký sinh trùng không còn đáp ứng với...
05/05/2015 15:36
Phụ nữ trong độ tuổi vị thành niên hoặc trung niên uống dầu gan cá ít nhất 3 lần/tuần sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành về sau, theo nghiên cứu mới của các nhà khoa học...
05/05/2015 14:46
Các chuyên gia nhi khoa hàng đầu tại Mỹ khuyến cáo phụ nữ mang thai nên sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung iod để bảo vệ sự phát triển não bộ của thai nhi.
05/05/2015 14:10
Tất cả các bộ phận của cây vối, từ lá, hoa, nụ đến rễ đều có thể dùng làm nguyên liệu phòng ngừa và chữa nhiều bệnh. Hãy cùng Health+ khám phá những công dụng tuyệt vời của cây...
05/05/2015 13:40
Không chỉ đóng vai trò là gia vị giúp món ăn thơm ngon, thì là còn có thể làm thuốc và phòng ngừa nhiều bệnh nguy hiểm.
05/05/2015 13:06
Ngoài vai trò cây cảnh, cây công nghiệp, ở Nhật Bản và một số nước phương Đông, banaba (cây bằng lăng nước) còn là dược liệu quý trong phòng ngừa, điều trị bệnh đái tháo đường,...
04/05/2015 16:03
Người tiêu dùng ngày càng yêu cầu cao tính minh bạch và muốn tìm hiểu về các thành phần in trên bao bì của các loại thực phầm. Chính vì vậy, phong trào “nhãn sạch” là một "làn gió mới"...
04/05/2015 11:23
Ung thư tuyến tụy là bệnh rất khó phát hiện sớm, rất nhiều người được chẩn đoán bệnh khi đã đến giai đoạn tiến triển (advanced stage). Một nghiên cứu mới đây đã gợi ý cách...
02/05/2015 09:42
Những lời đồn về chuyện ăn gạo nếp, xôi nếp có thể chữa bệnh đau dạ dày, tá tràng xuất hiện từ rất lâu trong dân gian. Phương pháp này có hiệu quả đến đâu?
01/05/2015 17:22
Ăn một quả bơ mỗi ngày có thể giúp giảm lượng cholesterol xấu trong máu - yếu tố nguy cơ hàng đầu đối với sức khỏe trái tim, bệnh tim mạch và đột quỵ.
30/04/2015 17:29
Theo PGS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, hiện nay, ở Việt Nam, chưa có nhiều thương hiệu TPCN thực sự đi vào lòng người tiêu dùng. Một phần...
- Xem thêm từ khóa:
- Thực phẩm chức năng
- bệnh thủy đậu