Món ngon mỗi ngày
07/11/2022 20:23
Canh miso là món ăn truyền thống của người Nhật Bản, thường được dùng làm bữa sáng. Bạn có thể chế biến món canh thơm ngon, nhanh gọn này cho bữa tối ấm bụng.
06/11/2022 10:29
Với thực đơn 7 ngày trong tuần vừa ngon vừa rẻ của Tạp chí Sức khỏe+ tuần nay, bạn không phải suy nghĩ lựa chọn món mỗi khi vào bếp mà chỉ cần tham khảo và áp dụng.
01/11/2022 16:41
Hạt dẻ vừa thơm ngon lại giàu dinh dưỡng, có thể chế biến thành món ăn vặt phù hợp cho buổi tối ngày trời lạnh. 2 phương pháp sau giúp bạn có món hạt dẻ ngon mà róc vỏ, dễ bóc.
30/10/2022 14:21
Tiết trời cuối Thu, đầu Đông rất thích hợp với những món xào, kho, hầm nóng hổi, bắt cơm. Tuần này, Tạp chí Sức khỏe+ sẽ gợi ý 7 thực đơn có chút đậm đà, giúp bữa cơm nhà luôn...
26/10/2022 14:21
Trong những buổi tụ họp cho sinh viên hoặc gia đình ít người, bạn có thể chuẩn bị nồi canh quân đội kiểu Hàn Quốc budae jjigae nóng hổi, cay cay để cùng nhau thưởng thức.
24/10/2022 08:26
Việc lên thực đơn mỗi tuần sẽ giúp chị em đỡ phải vất vả nghĩ “hôm nay ăn gì”. Tuần này, Tạp chí Sức khỏe+ sẽ gợi ý 7 thực đơn vô cùng hấp dẫn, đảm bảo ai nhìn cũng thấy...
21/10/2022 16:24
Tiết trời lành lạnh làm chúng ta thèm những món canh ấm nóng, cay cay như Tom Yum. Bạn có thể thử trổ tài món soup Tom Yum kiểu Thái béo ngậy với nước cốt dừa sau đây.
17/10/2022 14:38
Được ví như "nhân sâm mùa Đông", củ cải trắng là thực phẩm giàu dinh dưỡng, dễ chế biến thành những món ngon cho bữa cơm hàng ngày.
16/10/2022 09:30
Với gợi ý mỗi ngày một mâm cơm ngon cho gia đình dưới đây của Tạp chí Sức khỏe+, bạn sẽ không còn gặp tình trạng sắp đến bữa mà không biết nên nấu món gì nữa.
14/10/2022 21:20
Không chỉ giàu dinh dưỡng và chất chống oxy hóa, bí đỏ (bí ngô) còn dễ dàng chế biến thành món mặn lẫn bánh ngọt, phù hợp cho bữa ăn ấm cúng mùa Thu - Đông.