• Chuyên đề:

 

 

 

 

Thủ phạm nào gây bệnh gout?
23/03/2015 16:42
Gout thường gây đau đớn cho bệnh nhân, bệnh gout do rất nhiều yếu tố ảnh hưởng như lối sống, chế độ ăn uống hay do yếu tố di truyền gây nên.
Viêm đa khớp dạng thấp ở trẻ em
19/03/2015 14:40
Viêm đa khớp dạng thấp thường gặp ở người cao tuổi, người lớn và thậm chí là cả ở trẻ em. Bệnh thường gặp ở trẻ em từ 3 - 16 tuổi, có yếu tố di truyền.
Tri ân phụ nữ - Tặng TPCN Ỷ Lan
09/03/2015 17:55
Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty Cổ phần Galaxy Hùng Vương tổ chức chương trình tặng sản phẩm thực phẩm chức năng (TPCN) viên uống Ỷ Lan cho các...
Da mịn cho ngày 8/3
06/03/2015 13:12
Để có làn da mịn màng, tươi trẻ đón 8/3 không phải là điều quá khó nếu biết cách. Bí quyết dưỡng da bằng rau mầm vừa đơn giản lại vô cùng hiệu quả sẽ là gợi ý không tồi với chị...
Rượu 'giết chết' 5 cơ quan của cơ thể
04/03/2015 13:29
Uống 1 ly rượu vang đỏ mỗi ngày tốt cho tim mạch, nhưng uống nhiều rượu bia chưa bao giờ là điều tốt cho sức khỏe. Tác hại của rượu bia ngày càng được nghiên cứu và chứng minh rõ...
Sỏi thận do đâu?
04/03/2015 08:45
Bệnh sỏi thận thường gặp ở những người độ tuổi từ 30 - 50, đa số là nam giới. Ở Việt Nam, nguyên nhân gây bệnh sỏi thận thường do thói quen sinh hoạt hàng ngày.
Trị viêm đường hô hấp trên ở trẻ lúc giao mùa thế nào?
27/02/2015 08:41
Thời tiết lúc giao mùa là điều kiện thuận lợi cho những virus, vi khuẩn "lộng hành" và tấn công hệ miễn dịch non yếu của trẻ, gây ra các bệnh viêm đường hô hấp.
Ứng dụng của vitamin K2 trong TPCN tim mạch
26/02/2015 16:01
Vitamin K2 được biết đến với vai trò tăng cường sự rắn chắc của bộ xương, mới đây, đã được ứng dụng trong một loại TPCN phòng ngừa bệnh tim mạch của hãng...
Những cách giải độc rượu hiệu quả
21/02/2015 08:29
Một số cách giải độc rượu hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn “thoát” khỏi trạng thái lơ tơ mơ vì say rượu và giúp gan thải bớt độc tố của rượu.
TPCN bổ sung rau – xu hướng của thế kỷ 21
19/02/2015 11:13
Trong thời đại ô nhiễm môi trường, ô nhiễm thực phẩm, nhất là các loại rau xanh tồn dư hóa chất thì thực phẩm chức năng (TPCN) bổ sung rau đã trở thành “thức ăn” của thế kỷ 21.