- Chuyên đề:
Mối liên hệ giữa rượu bia và ung thư
24/02/2025 15:33
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) mới đây khuyến nghị dán nhãn cảnh báo nguy cơ ung thư trên bao bì...
Quả ớt giúp điều trị chứng rối loạn tăng động giảm chú ý?
24/02/2025 11:15
Mới đây, trong một bài đánh giá được đăng tải trên tạp chí khoa học dinh dưỡng Frontiers in...
Nghệ có gây hại cho thận?
23/02/2025 14:03
Nghệ là một gia vị quen thuộc trong các bữa ăn của người Việt, nổi bật với công dụng...
11/04/2015 09:11
Việc giảm cân sẽ không còn là nhiệm vụ bất khả thi nếu bạn có một chế độ dinh dưỡng phù hợp với nhóm máu. Cách này rất đơn giản, hiệu quả mà lại không quá thách thức túi tiền,...
11/04/2015 09:03
Su hào là loại thực phẩm phổ biến và được sử dụng trong nhiều món ăn hàng ngày. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời ít ai biết được của chúng với sức khỏe:
11/04/2015 08:56
Để dễ bóc, nhiều người có thói quen cho trứng vào nước lạnh khi vừa luộc chín. Tuy nhiên, theo các chuyên gia đây là hành động sai lầm khiến món ăn nhiễm khuẩn.
11/04/2015 08:31
Việc tẩm ướp các loại gia vị hợp lý sẽ làm cho thực phẩm thẩm thấu tốt và tạo hương vị tuyệt vời khi thưởng thức. Cùng Health+ bỏ túi một số mẹo nhỏ khi tẩm ướp gia vị vào...
10/04/2015 17:39
Tía tô không còn xa lạ gì với chúng ta, ngoài làm rau gia vị cho các món ăn, lá tía tô thường được biết đến với công dụng giải cảm hiệu quả. Bên cạnh đó, lá tía tô cũng có thể trị...
10/04/2015 16:39
Các nghiên cứu cho thấy, ăn nhiều rau củ và trái cây trong ngày sẽ giúp cải thiện sức khỏe tinh thần.
10/04/2015 15:47
Khi nói đến giảm cân, mọi người đều có xu hướng cắt giảm khẩu phần ăn vì vậy luôn cảm thấy đói. Tuy nhiên, với loại thực phẩm như yến mạch, bạn vừa được ăn no lại vừa có...
10/04/2015 14:41
Các nhà nghiên cứu Đức mới đây đã phát hiện công dụng giảm cân của chocolate đen, vốn được biết đến như là bí quyết chống oxy hoá và tăng cường tuổi thọ cho con...
09/04/2015 17:48
Các nhà khoa học vừa công bố những bức hình tuyệt đẹp về hình ảnh trái cây, rau củ dưới kính hiển vi. Cùng chiêm ngưỡng những bức hình độc nhất vô nhị này nhé!
09/04/2015 16:02
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, ăn lạc giúp giảm nguy cơ đột quỵ và tử vong do bệnh tim mạch.
- Xem thêm từ khóa:
- báo sức khỏe
- thực phẩm chức năng
- dinh dưỡng