Món ngon mỗi ngày
13/11/2017 11:34
“Tháng 9 đôi mươi, tháng 10 mùng năm” khi con nước lên cao cũng chính là lúc rươi nổi lên nhiều nhất, con to nhất, đỏ hồng, bụ sữa, ăn có vị béo ngậy. Nhờ chứa hàm lượng dinh dưỡng...
10/11/2017 09:48
Những miếng cà rốt sấy dẻo màu sắc đẹp mắt, mùi vị ngọt thơm không chỉ là món ăn vặt ngon mà còn tốt với sức khỏe. Với món cà rốt sấy dẻo này, các mẹ có thể cho bé ăn mà chẳng lo...
08/11/2017 10:37
Canh cá chép nấu cùng cải thảo không chỉ tạo nên một món ăn ngon miệng mà còn rất tốt cho sức khỏe. Cùng Health+ khám phá công thức chế biến món ăn này ngay nhé.
07/11/2017 10:30
Gà hấp bí đỏ được đánh giá là món ăn vẹn toàn cả sắc cả hương. Nói quá lên thế là bởi món ăn này vừa có màu vàng, màu cam của gà và bí chín mềm, điểm xuyết chút hành xanh, tỏi...
06/11/2017 11:48
Nồi cơm điện không chỉ để nấu cơm, cháo, làm bánh mà còn có thể dùng để kho sườn. Sườn kho bằng nồi cơm điện vẫn chín mềm và thơm ngon. Đầu tuần bận rộn, hãy thử kho sườn...
03/11/2017 14:39
Trám có hai loại trám trắng và trám đen. Trong Đông y, trám là vị thuốc trị nhiều bệnh, đặc biệt là bệnh đường hô hấp. Không chỉ thế, trám còn có thể chế biến được nhiều món ăn...
02/11/2017 16:45
Tôm chứa lượng protein cao hơn so với thịt gia cầm, giàu các acid amin thiết yếu giúp dễ hấp thu. Vì thế, món cháo tôm rất tốt, đặc biệt là cho trẻ. Cách nấu món này lại hết sức đơn...
02/11/2017 14:42
Không cần phải đến nhà hàng, bạn chỉ cần ghé siêu thị hoặc cửa hàng bán đồ hải sản để mua lòng cá basa (hoặc lòng cá lăng), thêm vài phút chế biến là có ngay món lòng cá xào dưa ngon...
02/11/2017 11:14
Vị ngậy, dai béo của lạp xưởng khi xào với cần tây sẽ tăng thêm vị thơm ngon của món ăn. Món ăn này chế biến rất đơn giản, ăn lạ miệng và ngon.
01/11/2017 09:44
Cá thu cung cấp nguồn đạm dồi dào cho cơ thể. Không những thế, thịt cá thu còn săn chắc, thơm ngon khi được nấu chín. Trời lạnh lạnh mà ăn món cá thu sốt xì dầu với cơm nóng thì rất...