Món ngon mỗi ngày

Bữa tối đầu tuần nhanh gọn với Thịt bò xào cà tím
26/12/2016 14:36
Thịt bò nhiều dinh dưỡng, cà tím rất dễ mua. Kết hợp hai thực phẩm này với nhau sẽ có ngay một món ăn hấp dẫn lại không mất nhiều thời gian chế biến chính là gợi ý hoàn hảo dành cho...
Làm cây thông Noel từ rau củ, tôm thịt cho Giáng sinh thêm vui
22/12/2016 11:17
Bàn tiệc đêm Giáng sinh ngoài những món giàu đạm như gà tây, thịt, xúc xích... chắc chắn không thể thiếu rau xanh rồi. Thế nhưng không nhiều người thích ăn cả khay rau củ nhạt nhẽo....
Gà tây đút lò thơm nức cho tiệc giáng sinh
21/12/2016 11:25
Những ly rượu vang sóng sánh, những bản nhạc rộn ràng cùng mùi hương lan tỏa của món gà tây thơm nức sẽ đọng lại những dư vị khó quên cho một đêm tiệc giáng sinh an lành, ấm áp..
Tiệc giáng sinh với món ức gà nhồi phô mai ngon tuyệt
20/12/2016 16:06
Từng miếng thịt gà ngọt mềm bao quanh những vòng tròn thịt nguội đỏ hồng, phô mai vàng óng rất đẹp mắt vô cùng ngon miệng. Cách làm cũng cực kỳ đơn giản, bạn hãy thực hiện món ăn...
Món ngon đầu tuần: Sườn rim mật ong
19/12/2016 13:19
Sườn rim mật ong với hương thơm mặn dịu ngọt nhẹ, màu cánh gián hấp dẫn. Hãy cùng làm món sườn kho mật ong cho bữa cơm tối ngày đầu tuần thêm ấm cúng.
Bữa tối hoàn hảo với Vịt om khoai sọ
19/12/2016 11:27
Từng miếng thịt vịt mềm, khoai sọ bở tơi, nước canh đậm đà nóng hổi…sẽ khiến cho mọi thành viên trong gia đình bạn không thể phàn nàn nửa lời bởi thực đơn mà bạn đã lựa chọn...
Gân bò hầm dưa cải chua -  ngon cơm ngày đông lạnh
13/12/2016 14:18
Vị chua dịu của dưa cải cùng với những miếng gân bò hầm mềm, béo ngậy với nước canh đậm đà rất đưa cơm trong những ngày đông lạnh.
Sang chảnh với món trứng tráng cá hồi
09/12/2016 11:04
Lớp trứng vàng rộm bao bọc lớp nhân cá hồi béo ngậy cùng các loại rau củ ngọt thơm, màu sắc sinh động, là món ăn kích thích mọi giác quan và đặc biệt thu hút vị giác của trẻ nhỏ.
Xôi sườn hấp lá sen: Thơm ngon, ấm bụng những ngày Đông
08/12/2016 09:45
Xôi sườn - nghe thôi đã thấy lạ miệng và hấp dẫn rồi. Xôi nấu với sườn có vị ngon ngọt và béo, thơm mùi nấm hương, quyện cùng nước sốt rất đậm đà. Chỉ một bát nhỏ cũng đủ...