• Chuyên đề:
Cách sử dụng tinh bột ngô khi nấu ăn hàng ngày
27/09/2021 20:35
Tinh bột ngô (hay tinh bột bắp, cornstarch) là loại bột có công dụng đa dạng. Bài viết sau giúp chị em nắm được một số cách sử dụng tinh bột ngô khi chế biến món ăn hàng ngày.
Gợi ý thực đơn cơm tối cho cả tuần ngon hết sảy
26/09/2021 16:13
Có sẵn 7 thực đơn cơm tối hấp dẫn trong tay, bạn sẽ không còn lo nghĩ bữa nay nên ăn gì. Với gợi ý sau đây của Health+ đảm bảo bạn có những bữa cơm vừa ngon miệng, đủ chất lại no căng...
Cách bảo quản gừng để sử dụng quanh năm
24/09/2021 11:19
Gừng là gia vị có công dụng đa dạng và giàu chất chống viêm mạnh mẽ như gingerol, shogaol… Khi bạn mua được gừng tươi số lượng lớn, hãy áp dụng các biện pháp sau để bảo quản gừng...
Cách lựa chọn sữa hạt phù hợp với chế độ dinh dưỡng
21/09/2021 16:02
Sữa hạt là sản phẩm thay thế cho sữa động vật tuyệt vời nhờ hàm lượng dinh dưỡng cao. Hướng dẫn sau giúp bạn tìm ra loại sữa hạt phù hợp với mục đích sử dụng trong thực đơn...
Mẹo chuẩn bị thức ăn cho người bận rộn
18/09/2021 11:37
Thói quen chuẩn bị thực phẩm hay meal prep giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng trong tuần làm việc bận rộn. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn đảm bảo bữa ăn được...
Làm bánh trung thu “healthy” từ bí đỏ
11/09/2021 15:10
Bánh Trung thu là món ăn không thể thiếu trong ngày Rằm tháng 8. Với nguyên liệu chính là bí đỏ, bạn có thể tự chế biến món bánh Trung thu đơn giản, không cần đến lò nướng.