Phát hiện nhiều hợp chất quý từ cây riềng Việt Nam
06/02/2025 08:42
Các nhà khoa học tại Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam nghiên cứu, chiết xuất thành...
Dùng thực phẩm chức năng vào thời điểm nào là tốt nhất?
06/02/2025 14:16
Thời điểm sử dụng thực phẩm chức năng ảnh hưởng đáng kể đến khả năng hấp thụ...
Herbalife Việt Nam đạt giải “Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe cộng đồng” lần thứ 10 liên tiếp
05/02/2025 08:28
Herbalife Việt Nam lại tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ khi mới đây đã được vinh danh tại lễ...
25/01/2018 13:31
Được gọi là "chất lỏng vàng" vì khả năng phục hồi da và tóc tự nhiên, dầu argan thực sự là sản phẩm hữu cơ lành mạnh cần có trong tủ đồ làm đẹp của mọi chị em.
25/01/2018 10:15
Điều trị hội chứng ruột kích thích luôn bao gồm việc thay đổi chế độ ăn uống, giảm căng thẳng và sử dụng thuốc. Thực tế, có một số loại thảo mộc và trà thảo dược có thể...
23/01/2018 10:07
Trước khi áp dụng các chế độ ăn kiêng khắc nghiệt, hãy bắt đầu giảm cân bằng cách loại trà thảo dược. Dưới đây là top 10 trà giúp giảm cân hiệu quả nhất mà bạn nên thử ngay.
21/01/2018 13:25
Y học cổ truyền và hiện đại luôn đánh giá cao những lợi ích của thảo dược Adaptogen trong giảm stress và chăm sóc sức khỏe toàn diện.
21/01/2018 09:00
Tuy nhiên, hãy nhớ rằng trong khi ăn một chế độ ăn uống lành mạnh và thực hiện các chiến lược về sức khoẻ mắt tốt sẽ giúp bảo vệ và kéo dài sức khoẻ mắt, những kỹ thuật này...
19/01/2018 15:46
Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ làm thế nào để nhận được lợi ích từ chất chống oxy hóa trong chăm sóc da qua 3 thành phần đại diện là bột trà xanh matcha, nghệ vàng và nha đam.
18/01/2018 11:41
Một số loại hoa có chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa tốt cho sức khỏe. Để tận dụng những nguồn dinh dưỡng này, bạn chỉ cần hái nó để làm trà uống mỗi...
18/01/2018 09:51
Màng ruột khỏe mạnh sẽ giúp lưu thông, tiêu hóa và hấp thụ thực phẩm một cách dễ dàng để cơ thể có thể sử dụng các chất dinh dưỡng có giá trị và đào thải các chất thải, cặn...
17/01/2018 11:03
Mầm bông cải xanh hay rau mầm bông cải xanh (broccoli sprouts) có thể không có lượng vitamin K và C cao như trong bông cải xanh trưởng thành, tuy nhiên, chúng lại chứa nhiều glucosinolate hơn và mang...
16/01/2018 17:24
Các nhà khoa học Mỹ mới đây đã phát hiện ra rằng, ăn đậu nành, đậu lăng hay một số loại ngũ cốc có thể làm giảm hiệu quả của các phương pháp điều trị ung thư vú.
- Xem thêm từ khóa:
- Thực phẩm chức năng
- bệnh thủy đậu