Món ngon mỗi ngày

Ngao xào thịt băm món ngon cho bữa tối
19/10/2016 16:20
Ngao xào thịt băm là món ăn rất ngon miệng, không mất nhiều thời gian nấu nướng. Hãy cùng Health + tham khảo cách làm món ăn có vẻ lạ lẫm này nhé!
Bánh đúc nóng cho ngày se lạnh
19/10/2016 11:24
Cuối thu, những cơn gió se sắt bắt đầu mang theo những hơi lạnh nhè nhàng vào buổi sớm và chiều tối. Ở cái thời tiết ấy, bỗng thấy thèm một cái gì đó nóng hổi cho ấm bụng. Bánh đúc...
Cách làm cá kèo kho tộ đậm đà, ngon cơm
18/10/2016 17:00
Tiết trời se lạnh, một đĩa thịt cá kèo săn chắc, béo ngậy quyện với vị cay nồng của tiêu, của ớt, thêm vị thơm của hành khi kết hợp cùng cơm nóng sẽ rất hợp vị. Cùng Health+ vào...
Chả bò cuốn lá lốt ấm nồng ngày cuối thu
18/10/2016 11:31
Vị cay nồng của lá lốt, vị đậm đà của thịt bò và các loại gia vị khi nướng trên bếp than hoa khiến cho món ăn dậy mùi thơm hấp dẫn. Từng miếng chả chắc nịch nhưng vẫn béo mềm chứ...
Đến mùa hạt dẻ rồi, mua về om cùng thịt lợn và nấm ngay thôi!
18/10/2016 09:55
Thịt lợn om nấm và hạt dẻ là món ăn cực kỳ hợp trong tiết trời se lạnh, hanh hao mùa Thu Đông. Sự kết hợp của hạt dẻ và thịt lợn vừa bùi vừa ngon, lại thêm mùi nấm hương sẽ hạ...
Canh đậu phụ nấm tươi nhẹ bụng
17/10/2016 15:00
Nấm tươi chứa nhiều dinh dưỡng, có tác dụng phòng ngừa bệnh ung thư và tốt cho sức khỏe. Canh đậu phụ nấu nấm tươi có vị thanh mát, được dùng như một món ăn chay nhẹ bụng.
Đầu tuần lạ vị với món ếch kho xì dầu
17/10/2016 14:33
Ếch kho xì dầu là món ăn ngon và bổ dưỡng, thích hợp với thời tiết mùa lạnh mà lại rất dễ làm, phù hợp với ngày đầu tuần bận rộn. Hãy cùng Health+ thử tìm hiểu công thức đơn...
Thịt bò xào lá lốt, chẳng bổ dọc cũng bổ ngang
14/10/2016 09:49
Mùi thơm nồng, cay nhẹ của lá lốt sẽ làm giảm bớt vị gây đặc trưng của thịt bò. Không chỉ có hương vị thơm ngon, bò xào lá lốt còn là bài thuốc giúp bổ máu, tăng cường cơ bắp,...
Trổ tài làm Tom Kha Gai kiểu Thái chiêu đãi cả nhà
13/10/2016 13:46
Món Tom Kha Gai hay còn gọi là súp gà nước cốt dừa là một trong những món ăn đặc sản của Thái Lan, không những ngon mà còn bổ dưỡng. Cách làm lại rất đơn giản, không hề cầu kỳ và thật...