- Chuyên đề:
Gợi ý 7 mâm cơm nhà ít trùng lặp, dễ dàng chế biến
22/11/2024 17:19
Biến salad Hy Lạp thành món xiên que lành mạnh
20/11/2024 17:30
Dựa trên công thức làm món salad Hy Lạp bổ dưỡng, bạn có thể biến tấu bằng cách xâu các...
Giúp người cao tuổi giảm táo bón bằng bữa phụ giàu chất xơ
18/11/2024 11:30
Tỷ lệ táo bón ở người cao tuổi Việt Nam khá cao, một phần nguyên nhân do chế độ ăn ít chất...
17/08/2015 12:30
Nước dùng cá cơm là một thành phần không thể thiếu trong các món ăn của Hàn Quốc như canh, các món hầm, nước sốt... Nước dùng sẽ giúp món ăn thêm ngọt, đậm đà và tăng hương vị.
17/08/2015 12:03
Thành phố Vinh có nhiều đặc sản, trong đó có lươn đồng Nghệ An. Món cháo lươn, súp lươn đã trở thành "niềm tự hào xứ Nghệ" với cách chế biến đặc biệt và hương vị hết sức...
17/08/2015 11:29
Nhiều dinh dưỡng, chất xơ và ít calorie, kimchi là món ăn không thể thiếu với người Hàn Quốc hàng nghìn năm nay.
17/08/2015 10:56
Nước ép trái cây và rau quả cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Hãy thử kết hợp chúng theo cách dưới đây để mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.
17/08/2015 10:50
Chuẩn bị đến Trung thu rồi, nhà bạn đã thưởng thức chiếc bánh Trung thu nào chưa? Ngoài bánh Trung thu truyền thống, góc bếp Health+ mách bạn một cách làm bánh Trung thu rất độc đáo: Bánh...
17/08/2015 10:43
Củ nghệ có thành phần chính là curcumin được chứng minh là có nhiều lợi ích sức khỏe cho người sử dụng như khả năng chống viêm và cải thiện chức năng tiêu hóa. Bạn có thể dùng...
17/08/2015 10:20
Bạn có thể uống sinh tố dứa nghệ hàng ngày để loại bỏ độc tố, thanh lọc cơ thể, đồng thời giảm đau và kháng viêm.
16/08/2015 17:19
Sữa chua đậu nành là một món ăn không hề mới, nhất là với những người sành ăn. Sữa chua đậu nành vị hơi chua, béo ngậy, được cơ thể hấp thu dễ dàng, thích hợp với mọi người,...
16/08/2015 15:30
Món kem rán (kem chiên) với lớp vỏ nóng hổi, giòn rụm và lớp nhân mát dịu, tan chảy trong miệng chắc chắn sẽ khiến cả nhà bạn đều thích thú. Hãy thử làm món ăn này cho những người...
16/08/2015 14:30
Tokbokki (bánh gạo cay) là món ăn không còn quá xa lạ với người Việt, đặc biệt là với những “tín đồ” của phim Hàn, nhạc Hàn. Hãy cùng Health+ thử làm món ăn này nhé!
- Xem thêm từ khóa:
- báo sức khỏe
- thực phẩm chức năng
- dinh dưỡng