• Chuyên đề:
Tự làm xốt mayonnaise chỉ trong hai phút
08/08/2015 08:52
Với vài nguyên liệu có sẵn tại nhà cùng máy đánh trứng, bạn có thể tự làm xốt mayonnaise chỉ trong hai phút, ăn kèm bánh mì hay chế biến món salad Nga đều rất ngon.
Độc đáo cách làm sữa chua có vị chua, cay, mặn, ngọt
07/08/2015 13:47
Sữa chua kết hợp với một số loại thực phẩm không chỉ làm tăng hương vị mà còn mang lại giá trị dinh dưỡng cao hơn. Hãy tham khảo 4 cách tạo vị cho sữa chua dưới đây và thưởng thức...
Những món ăn từ quả nhãn ngon tuyệt dễ làm
07/08/2015 10:08
Đang mùa, nhãn đã ngon lại giá cả phải chăng, bạn hãy thử bắt tay làm các món ăn từ quả nhãn có hương vị cực kỳ tinh tế dưới đây.
Lợi ích tuyệt vời của ButterMilk - món ngon Ấn Độ
06/08/2015 16:27
Ấn Độ có nhiều món ăn ngon và người đầu bếp Ấn chú trọng vào các món ăn không chỉ ngon mà còn có lợi cho sức khỏe và ButterMilk là một trong những món ăn như vậy.
Sành ăn với ẩm thực đa giác quan tại Nhà hàng Ẩm thực Đông Dương
06/08/2015 16:26
Vẫn là những món ăn Việt Nam quen thuộc, cũng là gà Đông Tảo, cũng là vịt trời, lợn mán, rau dưa... nhưng với tâm thế của người mới thức thời, Ẩm thực Đông Dương đã nắm bắt...
Thịt lợn cuộn gà nướng mật ong ngon ngây ngất, bạn thử chưa?
05/08/2015 17:38
Cắn một miếng bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì cái vị đậm đà, béo ngậy và ngọt ngào chan hòa cả miệng. Ăn miếng thứ 2, thấy thịt gà rất mềm mà ngọt, lợn xông khói vừa giòn vừa dai....
Những món ăn tuyệt ngon từ bơ
05/08/2015 11:30
Không chỉ là một loại trái cây với hàm lượng dinh dưỡng cao tuyệt đối, bơ còn là nguyên liệu để nấu lên những món "mặn" và những món tráng miệng tuyệt ngon.
Giòn rụm bánh cua kiểu Thái Lan
04/08/2015 21:28
Bánh cua kiểu Thái Lan giòn rụm bên ngoài nhưng nhân bên trong lại mềm xốp và tan chảy là sự lựa chọn tuyệt hảo cho bữa ăn tối hoặc để làm món khai vị. Sự kết hợp đặc biệt giữa cua,...
Cách thêm gừng vào món ăn uống tốt cho sức khỏe
04/08/2015 16:41
Với những tác dụng kỳ diệu của gừng như tốt cho tiêu hóa, giải cảm chống cúm, giảm buồn nôn…, bạn nên thêm gừng vào các món như một cách tăng hương vị và tăng cường lợi ích.