• Chuyên đề:
Món ăn bổ dưỡng từ móng giò lợn
05/05/2015 16:28
Theo y học cổ truyền, móng giò lợn có vị ngọt, mặn, tính bình có tác dụng bổ huyết, thống nhũ, sinh cơ liền sẹo. Thường dùng cho các trường hợp huyết hư, suy nhược, sản phụ ít sữa,...
Cách đơn giản có ngay món cà phê sữa đá trong vòng 30 giây
05/05/2015 14:50
Thay vì phải trải qua nhiều bước để có được một ly cà phê sữa đá theo kiểu truyền thống, thì với mẹo nhỏ sau đây, bạn chỉ cần vài thao tác là đã có thể thưởng thức ngay món đồ...
Các món sơn hào hải vị tiến vua
05/05/2015 09:34
Không chỉ quý và hiếm, những món sơn hào hải vị tiến vua xưa còn là món ăn rất bổ dưỡng được nhiều thực khách sành ăn săn tìm.
Làm caramel (bánh flan) cho mùa hè mát dịu
04/05/2015 16:44
Ở Hà Nội, nhắc đến caramel là nghĩ ngay đến phố Hàng Than, nơi có những quán caramel ngon nức tiếng với đủ kiểu ăn hấp dẫn mọi thực khách. Ở Sài Gòn, caramel được người dân gọi là...
Kem dâu tây và cam - rực rỡ đến ngất ngây
02/05/2015 13:27
Với thời tiết nóng bức mùa hè, không gì hấp dẫn hơn một que kem trái cây đầy màu sắc. Kem dâu tây và cam chắc sẽ khiến mọi người trong gia đình bạn mê mẩn đấy.
Ba biến tấu lạ miệng của món bún ở Hà Nội
30/04/2015 11:39
Ngao, chân gà rút xương hay gà mọc là những nguyên liệu thay thế cho sườn, bò, chả, đậu quen thuộc, mang đến hương vị mới cho món bún.
Mẹo tự làm đồ chiên giòn vừa ngon vừa có lợi cho sức khỏe
29/04/2015 16:48
Những đồ chiên giòn có thể dùng thay các loại snack đóng gói thông thường. Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp tới với thời gian nghỉ dài ngày, bạn sẽ có nhiều thời gian tự làm các đồ ăn...
Cách làm món bánh Mochi hình giọt nước cực “hot” cho mùa hè
27/04/2015 09:10
Là loại bánh tráng miệng có xuất xứ từ Nhật Bản, bánh Mizu Shingen Mochi có hình giọt nước trong veo thu hút sự chú ý của nhiều thực khách Việt là món rất “hot” trong hè này.
Công thức lẩu Thái cho cuối tuần đậm vị
25/04/2015 11:23
Cuối tuần này nếu tụ tập bạn bè hay quây quần cùng gia đình mà có nồi lẩu Thái tự làm thì thật tuyệt. Heath+ mách bạn công thức lẩu Thái ngon tuyệt mà chỉ mất 20 phút chế biến nhé!