Dùng thực phẩm chức năng vào thời điểm nào là tốt nhất?
06/02/2025 14:16
Thời điểm sử dụng thực phẩm chức năng ảnh hưởng đáng kể đến khả năng hấp thụ...
Phát hiện nhiều hợp chất quý từ cây riềng Việt Nam
06/02/2025 08:42
Các nhà khoa học tại Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam nghiên cứu, chiết xuất thành...
Herbalife Việt Nam đạt giải “Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe cộng đồng” lần thứ 10 liên tiếp
05/02/2025 08:28
Herbalife Việt Nam lại tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ khi mới đây đã được vinh danh tại lễ...
05/05/2015 13:40
Không chỉ đóng vai trò là gia vị giúp món ăn thơm ngon, thì là còn có thể làm thuốc và phòng ngừa nhiều bệnh nguy hiểm.
05/05/2015 13:06
Ngoài vai trò cây cảnh, cây công nghiệp, ở Nhật Bản và một số nước phương Đông, banaba (cây bằng lăng nước) còn là dược liệu quý trong phòng ngừa, điều trị bệnh đái tháo đường,...
04/05/2015 16:03
Người tiêu dùng ngày càng yêu cầu cao tính minh bạch và muốn tìm hiểu về các thành phần in trên bao bì của các loại thực phầm. Chính vì vậy, phong trào “nhãn sạch” là một "làn gió mới"...
04/05/2015 11:23
Ung thư tuyến tụy là bệnh rất khó phát hiện sớm, rất nhiều người được chẩn đoán bệnh khi đã đến giai đoạn tiến triển (advanced stage). Một nghiên cứu mới đây đã gợi ý cách...
02/05/2015 09:42
Những lời đồn về chuyện ăn gạo nếp, xôi nếp có thể chữa bệnh đau dạ dày, tá tràng xuất hiện từ rất lâu trong dân gian. Phương pháp này có hiệu quả đến đâu?
01/05/2015 17:22
Ăn một quả bơ mỗi ngày có thể giúp giảm lượng cholesterol xấu trong máu - yếu tố nguy cơ hàng đầu đối với sức khỏe trái tim, bệnh tim mạch và đột quỵ.
30/04/2015 17:29
Theo PGS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, hiện nay, ở Việt Nam, chưa có nhiều thương hiệu TPCN thực sự đi vào lòng người tiêu dùng. Một phần...
30/04/2015 17:19
Vừa qua, Hội đồng Dược điển Hoa Kỳ (USP) đã nghiên cứu, đánh giá, bình chọn và công bố 5 thương hiệu TPCN thiên nhiên uy tín nhất. Để có được công bố này, USP đã xây dựng Chương...
30/04/2015 16:44
Cạn kiệt nguồn dược liệu, dược liệu không an toàn… đang là “thách thức” với các doanh nghiệp TPCN. Tuy nhiên, “thách thức” này cũng đang cho thấy tương lai “lên ngôi” của...
30/04/2015 09:46
Các nhà khoa học Anh vừa phát hiện một thành phần trong súp lơ xanh có thể mang lại “tiềm năng to lớn” trong việc phát triển thuốc điều trị bệnh thoái hóa khớp.
- Xem thêm từ khóa:
- Thực phẩm chức năng
- bệnh thủy đậu