Dùng thực phẩm chức năng vào thời điểm nào là tốt nhất?

Dùng thực phẩm chức năng vào thời điểm nào là tốt nhất?

06/02/2025 14:16
Thời điểm sử dụng thực phẩm chức năng ảnh hưởng đáng kể đến khả năng hấp thụ...
Phát hiện nhiều hợp chất quý từ cây riềng Việt Nam

Phát hiện nhiều hợp chất quý từ cây riềng Việt Nam

06/02/2025 08:42
Các nhà khoa học tại Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam nghiên cứu, chiết xuất thành...
Herbalife Việt Nam đạt giải “Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe cộng đồng” lần thứ 10 liên tiếp

Herbalife Việt Nam đạt giải “Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe cộng đồng” lần thứ 10 liên tiếp

05/02/2025 08:28
Herbalife Việt Nam lại tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ khi mới đây đã được vinh danh tại lễ...

 

 

TPCN – Dùng quá liều làm tăng nguy cơ ung thư
29/04/2015 17:51
Hơn một nửa dân số Mỹ sử dụng thực phẩm chức năng (TPCN) vì nghĩ rằng các sản phẩm này tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải cứ dùng TPCN là tốt, thậm chí, một vài nghiên cứu mới...
Micro Capsules: Kéo dài thời gian sử dụng TPCN
28/04/2015 08:30
36 tháng là thời gian sử dụng của một sản phẩm TPCN được bảo quản theo công nghệ báo chế Micro capsules. Công nghệ này còn giúp bảo quản tốt các nguyên liệu dược liệu, hoạt chất sinh...
Lá thàm làm thanh nhiệt, hoạt huyết
27/04/2015 17:13
Theo Đông y, thàm làm vị chua, tính mát, có tác dụng chống viêm, trừ nấm, thanh nhiệt mát gan, hoạt huyết tiêu ứ.
10 chất bổ sung tốt nhất cho “cửa sổ tâm hồn”
26/04/2015 16:28
Việc tiếp xúc thường xuyên với màn hình máy tính, điện thoại khiến đôi mắt trở nên khô mỏi và lão hóa nhanh chóng. Rất may là một số vitamin và khoáng chất dưới đây sẽ giúp bạn...
Tác dụng “kép” từ Nattokinase
25/04/2015 12:42
Là hoạt chất có nguồn gốc từ đậu nành, Nattokinase được sử dụng trong nhiều sản phẩm hỗ trị điều trị nhờ tác dụng “kép” vừa phòng vừa làm tan huyết khối (cục máu đông)...
GMP-HS: Đảm bảo chất lượng cho sản phẩm TPCN
25/04/2015 12:28
Quản lý chất lượng là một trong những tiêu chí quan trọng nhất của quy trình sản xuất thực phẩm chức năng (TPCN) để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất...
Công dụng chữa bệnh của lá chanh
25/04/2015 12:06
Lá chanh có vị cay ngọt, tính ôn có tác dụng hoà đàm, chỉ khái, sát khuẩn và tiêu đờm. Dùng chữa ho do lạnh, cảm sốt không ra mồ hôi, hỗ trợ điều trị hen phế quản. Đặc biệt, trong lá...