- Chuyên đề:
Ăn đúng, sống vui!
10/01/2025 14:50
Chế độ ăn uống không chỉ ảnh hưởng đến thể chất, mà còn đóng vai trò quan trọng đối...
Tin vui cho những người hay uống cà phê buổi sáng
10/01/2025 09:08
Một nghiên cứu quy mô lớn vừa công bố đã mang đến tin vui cho những người yêu thích cà phê....
Người bệnh đái tháo đường có ăn cam được không?
07/01/2025 11:52
Người bệnh đái tháo đường thường gặp nhiều khó khăn để giữ đường huyết trong...
16/12/2015 09:08
Có một số thực phẩm khi cho trẻ ăn vào giai đoạn ăn dặm không chỉ khiến bé bị dị ứng mà thậm chí có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của trẻ mà đôi khi do vô tình cha mẹ không biết.
15/12/2015 16:41
Rau cần vốn là món ăn gần gũi và bổ dưỡng cho sức khỏe của mọi người. Nó còn có nhiều công dụng quan trọng với sức khỏe như giảm béo, hạ huyết áp, an thần, ngủ ngon.
15/12/2015 15:34
Nếu ăn cùng với nhau, một số chất trong nhiều loại thực phẩm có thể tương tác gây hại tới sức khỏe như làm tăng lượng đường trong máu, làm giảm sự hấp thu các dưỡng chất quan...
15/12/2015 15:14
Sử dụng hoa bụp giấm tươi (atiso đỏ) hay các loại thực phẩm chức năng chứa thành phần hoa bụp giấm mà chưa hỏi ý kiến bác sỹ, chuyên gia sức khỏe đều tiềm ẩn nhiều rủi ro cho sức...
15/12/2015 14:10
Iod là một trong số các khoáng chất có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của cơ thể con người. Nếu cơ thể thiếu iod có thể dẫn đến biếu cổ, suy giảm trí nhớ,…
14/12/2015 17:25
Việc uống nước sau khi ăn những món đồ cay xè trong mồm là điều hoàn toàn sai lầm và phản khoa học.
14/12/2015 17:22
Phở bò tái sống là món ăn ngon được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên mới đây, các chuyên gia cảnh báo rằng ăn thịt tái sống có thể khiến bạn nhiễm siêu khuẩn kháng...
14/12/2015 16:31
Dinh dưỡng trong mì tôm chủ yếu là bột và đạm thực vật. Nếu ăn mì tôm thường xuyên sẽ mất cân bằng dinh dưỡng gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe thậm chí là tử vong.
14/12/2015 14:57
Tôi bị viêm xương khớp, hiện đang sử dụng thực phẩm chức năng glucosamine hỗ trợ điều trị và thấy đỡ đi rất nhiều. Xin hỏi, có loại thực phẩm nào làm giảm đau và khó chịu do...
14/12/2015 14:39
Trẻ em và người già nên bổ sung chùm ngây vào thực đơn tuy nhiên phụ nữ có thai lại nên tránh loại rau này.
- Xem thêm từ khóa:
- báo sức khỏe
- thực phẩm chức năng
- dinh dưỡng