- Chuyên đề:
Gợi ý 7 mâm cơm nhà ít trùng lặp, dễ dàng chế biến
22/11/2024 17:19
Biến salad Hy Lạp thành món xiên que lành mạnh
20/11/2024 17:30
Dựa trên công thức làm món salad Hy Lạp bổ dưỡng, bạn có thể biến tấu bằng cách xâu các...
Giúp người cao tuổi giảm táo bón bằng bữa phụ giàu chất xơ
18/11/2024 11:30
Tỷ lệ táo bón ở người cao tuổi Việt Nam khá cao, một phần nguyên nhân do chế độ ăn ít chất...
16/11/2017 11:27
Chỉ với khoảng 15 phút, bạn đã có ngay đĩa cà tím cuộn đậu sốt cà chua ngọt tuyệt đặt trên mâm cơm tối của gia đình. Hãy cùng Health+ học cách chế biến món ăn đơn giản mà ngon này...
15/11/2017 14:35
Với lớp vỏ ngoài màu xanh, thơm nhẹ mùi của matcha cùng với phần nhân màu tím thơm và bùi từ khoai lang, những chiếc bánh nếp matcha nhân khoai lang tím sẽ là món tráng miệng thơm, ngon, cuốn...
15/11/2017 11:28
Nhiều người rất thích ăn món cá đuối hấp xì đầu, vì thịt cá săn chắc, béo ngậy, thơm ngon. Bạn đã từng chế biến món ăn thơm ngon này cho gia đình thưởng thức chưa? Nếu chưa thì hãy...
14/11/2017 16:32
Với các nguyên liệu sẵn có và vài bước chế biến đơn giản là bạn có ngay món gừng tẩm đường rồi. Món này có tác dụng làm ấm cơ thể, giải độc, chống buồn nôn, chướng bụng, đau...
14/11/2017 13:38
Bánh soufflé hay còn gọi là bánh trứng nướng phồng là một món tráng miệng nổi tiếng của Pháp. Nó được làm từ lòng đỏ trứng và lòng đỏ trắng kết hợp với nhiều thành phần khác...
14/11/2017 13:33
Vị ngọt của tôm và thịt quyện cùng trứng sẽ kích thích cảm giác ngon miệng, khiến cho món trứng tráng thường ngày trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Hãy cùng học cách làm món trứng cuộn tôm...
13/11/2017 16:12
Sinh tố bơ và lê không chỉ mang lại vị ngậy, ngọt mát mà nó còn giúp làm đẹp da và tốt cho sức khỏe. Nếu bạn muốn có làn da đẹp, hãy thường xuyên chế biến sinh tố bơ và lê để uống...
13/11/2017 16:06
Nếu bạn mê mẩn các món ăn được rưới nước thịt ngọt mềm, thơm lừng, thì đừng bỏ qua công thức làm nước sốt gà đặc biệt dưới đây!
13/11/2017 14:05
Thịt bò rất giàu dinh dưỡng và có nhiều cách để chế biến món này như: Thịt bò xào nấm, thịt bò nướng... Vậy, bạn đã thử chế biến món thịt bò kho táo chưa? Hãy cùng chúng tôi vào...
13/11/2017 11:34
“Tháng 9 đôi mươi, tháng 10 mùng năm” khi con nước lên cao cũng chính là lúc rươi nổi lên nhiều nhất, con to nhất, đỏ hồng, bụ sữa, ăn có vị béo ngậy. Nhờ chứa hàm lượng dinh dưỡng...
- Xem thêm từ khóa:
- báo sức khỏe
- thực phẩm chức năng
- dinh dưỡng