• Chuyên đề:
Giòn ngọt su hào bóp xổi chống ngán ngày Tết
20/01/2017 16:49
Với món dưa góp giòn ngon này bạn có thể ăn kèm với nem, thịt đông, và những món xào, rán nhiều dầu mỡ trong bữa cơm ngày Tết. Món ăn kích thích vị giác và cân bằng lại vị giác cho bạn.
Dạ dày heo trộn chua cay chống ngán ngày Tết
20/01/2017 15:58
Vị dai giòn lật sật của món dạ dày kết hợp với những loại nguyên liệu gần gũi như chanh, ớt, hành tây, rau răm… tạo nên vị chua cay mặn ngọt lạ miệng, đánh bay cảm giác ngán ngấy...
Cà tím xào tôm khô - Món ăn mới lạ
20/01/2017 14:00
Sự kết hợp mới mẻ giữa cà tím và tôm khô ắt hẳn sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Cà tím chín mềm nhưng lại có độ dai nhờ chiên trước. Món ăn vô cùng đậm đà, hơi cay nhè nhẹ lại dậy...
Bữa sáng làm bánh trứng nhân phô mai ngon tuyệt
19/01/2017 17:34
Món bánh vừa mềm thơm nóng hổi lại chế biến khá nhanh rất thích hợp để bạn chế biến vào mỗi buổi sáng để đổi món cho những người thân yêu của bạn đó.
Cánh gà kho củ cải ngon mềm cho ngày se lạnh
19/01/2017 09:15
Thịt gà rất mềm, củ cải và trứng thấm đều gia vị. Món gà kho củ cải này dọn ăn kèm dưa góp và cơm nóng cực hợp cho những buổi chiều se lạnh đấy.
Bắp bò ngâm nước mắm ngon tuyệt nhâm nhi ngày Tết
18/01/2017 15:38
Bắp bò ngâm nước mắm mềm giòn, vị mặn, ngọt, chua, cay dịu nhẹ. Hãy vào bếp làm món ăn tuyệt vời này cho người thân thưởng thức trong dịp Tết nhé. Không hề khó như bạn nghĩ đâu.
Làm mứt hạt sen ngon mềm đãi khách ngày Tết
18/01/2017 13:43
Ngoài việc thơm ngon, mứt hạt sen còn thể hiện được sự sang trọng khi chúng có mặt trong đĩa mứt ngày Tết. Cách làm mứt hạt sen cũng rất đơn giản, cùng Health+ vào bếp làm món mứt này...
Móng giò hầm tiêu đen nóng hổi
18/01/2017 10:53
Món móng giò hầm tiêu đen có màu nâu cánh gián đẫm mượt, nhấn nhá sắc đỏ và xanh đẹp mắt của ớt chuông. Thịt móng chín mềm, đậm đà gia vị sốt và tiêu đen ngon hết ý, ăn với cơm...
Khám phá mâm cỗ Tết cổ truyền độc đáo với đặc sản vùng cao Tây Bắc
18/01/2017 10:50
Chuẩn bị cho ngày Tết truyền thống của người Việt, mâm cơm Tết của nhà hàng Quả Trám thực sự là sự hòa quyện giữa mâm cơm truyền thống với hương vị núi rừng Tây Bắc qua sự sáng...
Cỗ Tết tròn vị với canh măng khô nấu móng giò
17/01/2017 16:32
Canh măng khô nấu giò heo là sự kết hợp hoàn hảo cho món ăn ngày Tết. Móng giò nhừ mà không hề ngấy, măng đậm đà mà không hề khô. Bát canh nóng hổi, thơm lừng sẽ khiến cho mâm cỗ truyền...