• Chuyên đề:
Bánh nấm nhồi khoai tây
02/04/2017 10:55
Với công thức chế biến đơn giản và hương vị đặc trưng riêng có, món bánh khoai tây nhồi nấm sẽ khiến cho những thực khách trong bữa cơm gia đình nhớ mãi không quên. Hãy cùng Health+ vào...
Cuối tuần làm hầu chiên mật ong đãi khách
01/04/2017 16:26
Hầu thường được chế biến thành rất nhiều món như: Hầu nướng, hầu tẩm mỡ hành, hầu chấm mù tạp... Vậy sao các bạn không thử làm món hầu chiên mật ong theo kiểu mới đổi vị cho...
Ngon lạ: Cánh gà rim tỏi mật ong
31/03/2017 12:05
Cánh gà rim tỏi mật ong có màu sắc vô cùng bắt mắt, thêm vị cay cay từ ớt cùng ngọt ngọt đậm đà từ mật ong thật hấp dẫn!
Thịt heo xào mướp đắng theo kiểu Nhật
30/03/2017 11:54
Thịt heo mềm tươi ăn cùng mướp đắng xào vừa có vị ngọt của thịt ngấm vào mướp đắng lại vừa có vị hơi đắng đắng của miếng mướp đem lại cho người thưởng thức một món ăn...
Thơm lừng cánh gà rán om hành tây
29/03/2017 14:09
Món cánh gà kết hợp với vị ngọt mát của hành tây, chút cay cay của ớt dùng làm đồ nhậu nhâm nhi cũng hợp mà dùng làm món mặn đưa cơm cũng trôi. Cùng Health+ tham khảo công thức chế biến...
Tết Hàn Thực làm bánh chay vị trà xanh kiểu mới
28/03/2017 15:11
Bánh chay ngoài hương vị truyền thống thì chúng ta còn có thể biến tấu theo nhiều cách khác nhau để làm món ăn này thêm độc đáo và hấp dẫn để Tết Hàn thực thêm sắc màu.