• Chuyên đề:
Bánh đúc nóng cho ngày se lạnh
19/10/2016 11:24
Cuối thu, những cơn gió se sắt bắt đầu mang theo những hơi lạnh nhè nhàng vào buổi sớm và chiều tối. Ở cái thời tiết ấy, bỗng thấy thèm một cái gì đó nóng hổi cho ấm bụng. Bánh đúc...
Cách làm cá kèo kho tộ đậm đà, ngon cơm
18/10/2016 17:00
Tiết trời se lạnh, một đĩa thịt cá kèo săn chắc, béo ngậy quyện với vị cay nồng của tiêu, của ớt, thêm vị thơm của hành khi kết hợp cùng cơm nóng sẽ rất hợp vị. Cùng Health+ vào...
Chả bò cuốn lá lốt ấm nồng ngày cuối thu
18/10/2016 11:31
Vị cay nồng của lá lốt, vị đậm đà của thịt bò và các loại gia vị khi nướng trên bếp than hoa khiến cho món ăn dậy mùi thơm hấp dẫn. Từng miếng chả chắc nịch nhưng vẫn béo mềm chứ...
Đến mùa hạt dẻ rồi, mua về om cùng thịt lợn và nấm ngay thôi!
18/10/2016 09:55
Thịt lợn om nấm và hạt dẻ là món ăn cực kỳ hợp trong tiết trời se lạnh, hanh hao mùa Thu Đông. Sự kết hợp của hạt dẻ và thịt lợn vừa bùi vừa ngon, lại thêm mùi nấm hương sẽ hạ...
Canh đậu phụ nấm tươi nhẹ bụng
17/10/2016 15:00
Nấm tươi chứa nhiều dinh dưỡng, có tác dụng phòng ngừa bệnh ung thư và tốt cho sức khỏe. Canh đậu phụ nấu nấm tươi có vị thanh mát, được dùng như một món ăn chay nhẹ bụng.
Đầu tuần lạ vị với món ếch kho xì dầu
17/10/2016 14:33
Ếch kho xì dầu là món ăn ngon và bổ dưỡng, thích hợp với thời tiết mùa lạnh mà lại rất dễ làm, phù hợp với ngày đầu tuần bận rộn. Hãy cùng Health+ thử tìm hiểu công thức đơn...
Thú vị với thịt gà xiên nướng Kebab thơm ngon
16/10/2016 16:51
Hầu như mọi đứa trẻ đều thích thú khi được ăn thức ăn trên những que xiên. Bởi vây, tại sao hôm nay bạn không làm cho chúng những xiên thịt gà nướng kebab thơm ngon nhỉ. Rất hấp dẫn...
9 món tráng miệng chocolate tốt cho sức khỏe
16/10/2016 10:00
Ăn chocolate có béo không? Tất nhiên là có khi bạn ăn quá nhiều. Nếu bạn chịu khó chế biến chocolate thành những món tráng miệng, ăn vặt dưới đây thì không những được ăn ngon mà còn mang...
Tự làm nem lụi cho vơi nhớ Huế thương
15/10/2016 10:26
Nếu ai đã từng có cơ hội đến thăm Huế và thưởng thức nem lụi, chắc hẳn sẽ vương vấn mãi cái hương vị đặc biệt của nó. Nếu bạn chưa đi, hãy thử làm món ăn này để cảm nhận rõ...