Thực phẩm bẩn - sạch

Tôm bơm tạp chất - cách nào để biết?
20/01/2015 10:47
Thủy sản nói chung và tôm nói riêng khi bị bơm tạp chất (đặc biệt tạp chất dạng lỏng) là môi trường phù hợp cho nhiều loại vi khuẩn phát triển. Nếu ăn phải sẽ có nguy cơ ngộ độc,...
Nướng đồ ăn bằng than hay gas tốt hơn?
13/01/2015 09:05
Đồ nướng luôn có vị thơm ngon và hấp dẫn nhưng việc ăn những món nướng có tiềm ẩn nguy cơ gì về sức khỏe hay không? Nướng bằng than hay bằng gas tốt hơn?
Thực phẩm Tết: Đừng vì ham... đẹp mà hại thân
12/01/2015 16:20
Nhiều nghiên cứu cho thấy, dùng thức ăn có nhuộm phẩm màu công nghiệp, người tiêu dùng sẽ có nguy cơ ngộ độc cao. Những tồn dư của các chất này sẽ gây hại lâu dài cho sức khỏe, thậm...