Phát hiện nhiều hợp chất quý từ cây riềng Việt Nam

Phát hiện nhiều hợp chất quý từ cây riềng Việt Nam

06/02/2025 08:42
Các nhà khoa học tại Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam nghiên cứu, chiết xuất thành...
Dùng thực phẩm chức năng vào thời điểm nào là tốt nhất?

Dùng thực phẩm chức năng vào thời điểm nào là tốt nhất?

06/02/2025 14:16
Thời điểm sử dụng thực phẩm chức năng ảnh hưởng đáng kể đến khả năng hấp thụ...
Herbalife Việt Nam đạt giải “Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe cộng đồng” lần thứ 10 liên tiếp

Herbalife Việt Nam đạt giải “Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe cộng đồng” lần thứ 10 liên tiếp

05/02/2025 08:28
Herbalife Việt Nam lại tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ khi mới đây đã được vinh danh tại lễ...

 

 

Rau đắng biển: Thảo mộc quý nhiều công dụng
25/07/2015 11:07
Tác dụng độc đáo của cây rau đắng biển là điều trị các bệnh về đường hô hấp, giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện khả năng nhận thức, làm giảm căng thẳng, ngăn ngừa ung...
Những tác dụng không ngờ từ củ đậu
25/07/2015 10:46
Củ đậu là nguyên liệu chế biến những món ăn vừa mát, vừa ngon. Bên cạnh đó bạn sẽ bất ngờ khi biết củ đậu cũng mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Khỏe đẹp, kháng ung thư nhờ wasabi
25/07/2015 09:13
Đặc tính sáng giá nhất của wasabi được các nhà khoa học quan tâm chính là khả năng kháng ung thư nhưng nếu lạm dụng sẽ gây hại cho gan.
Lợi ích sức khỏe cuả bồ công anh
24/07/2015 11:15
Bồ công anh có tác dụng điều trị các rối loạn về gan mật, tiết niệu, hỗ trợ bệnh nhân đái tháo đường, ung thư, điều trị mụn trứng cá và thiếu máu. Ngoài ra, nó còn giúp duy trì...
Đồ ăn và TPCN, cái nào tốt hơn?
23/07/2015 17:56
Để cân bằng lại dinh dưỡng đã bị thiếu hụt do lối sống gấp gáp và chế độ ăn uống chưa lành mạnh, thực phẩm chức năng được coi là giải pháp hữu hiệu nhất và được nhiều...
Khắc tinh của nhiều loại bệnh nguy hiểm
22/07/2015 11:31
Không chỉ dễ ăn, cung cấp nhiều dinh dưỡng, đậu nành và các sản phẩm từ loại cây họ đậu này còn giúp phòng ngừa nhiều loại bệnh nguy hiểm như: Bệnh tim mạch vành, ung thư, đái tháo...
Nên bổ sung probiotics từ thực phẩm hay TPCN?
22/07/2015 09:58
Probiotics là các vi khuẩn "tốt" (lợi khuẩn) sống trong đường ruột, có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Tuy nhiên, mới đây, các nhà khoa học cho rằng cách bổ sung probiotics sẽ...
Thị trường nguyên liệu TPCN: Dự báo đạt 2,5 tỷ USD năm 2020
21/07/2015 15:40
Vào thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một định nghĩa chính xác về thực phẩm chức năng. Tuy nhiên, cộng đồng vẫn có thể hiểu "nôm na" rằng: Bất kỳ loại thực phẩm nào cung cấp...