- Chuyên đề:
7 thực phẩm giúp ngăn ngừa tiêu chảy và cải thiện sức khỏe đường ruột
19/05/2024 15:56
Tiêu chảy là tình trạng đi ngoài ra phân lỏng, nhiều nước và tần suất đi vệ sinh nhiều lần...
4 loại trà thảo mộc giúp tăng ham muốn tự nhiên
15/01/2023 17:05
Chế độ ăn uống cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng ham muốn. Một số loại trà...
Khoai nưa: Loại củ xấu xí nhưng giàu lợi ích sức khỏe
17/05/2024 11:08
Củ khoai nưa (hay konjac) thuộc họ ráy, có vẻ ngoài xù xì. Khi chế biến đúng cách, khoai nưa trở...
03/05/2015 10:54
Trong cơ thể con người tồn tại rất nhiều độc tố nguy hiểm. Nếu trong thời gian dài, độc tố không được loại bỏ ra khỏi cơ thể, bạn có thể bị đe dọa nghiêm trọng bởi các bệnh...
03/05/2015 10:22
Rau ngót, mồng tơi, rau dền là ba loại rau phổ biến vào mùa hè và dễ dàng chế biến thành nhiều món ngon, bổ dưỡng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên ăn nhiều những loại rau này vì chúng có...
02/05/2015 11:28
Không thể phủ nhận món dưa cà muối giúp bạn tiêu hóa tốt hơn. Nhưng mua không đúng chỗ, dùng không đúng cách thì bạn sẽ gặp hại lớn.
02/05/2015 11:14
Lô hội còn có nhiều tên gọi khác như nha đam, long tu, du thông, tượng tỵ thảo, la vi hoa, long miệt thảo, lưỡi hổ... chứa nhiều vitamin như A, C, E, B1 cùng nhiều khoáng chất như calci, natri,...
02/05/2015 10:12
Trái cây vốn dĩ là nguồn thực phẩm rất tốt, tuy nhiên trẻ em và người lớn có nhu cầu và đặc điểm sinh học khác nhau nên không phải loại quả nào cũng phù hợp cho mọi lứa tuổi. Dựa...
02/05/2015 08:17
Rất nhiều người thực hiện chế độ ăn kiêng để giảm cân, nhưng cũng rất nhiều người trong số này đã thất bại vì những lý do chính như sau.
01/05/2015 16:18
Có một số thực phẩm nếu dùng không đúng liều lượng hoặc kết hợp sai cách, sẽ gây giảm mật độ xương, tăng nguy cơ loãng xương.
01/05/2015 16:01
Cá là thực phẩm thường ngày trong các bữa cơm gia đình của người Việt. Tuy nhiên, nếu ăn không đúng cách, món ăn ngon này sẽ trở thành “chất độc” khiến bạn mắc phải căn “bệnh...
01/05/2015 09:03
Chúng ta đã nghe nhiều về việc đường trắng không có lợi cho sức khỏe. Vì vậy, để tạo ngọt cho các đồ thực phẩm cần loại vị này, bạn có thể áp dụng 3 cách sau.
30/04/2015 17:43
Bạn có biết rằng nhúng rau xanh với dầu olive thay vì hấp sẽ giúp bạn hấp thu được gấp 5 lần chất chống oxy hóa beta-carotene? Áp dụng một số bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn biến...
- Xem thêm từ khóa:
- báo sức khỏe
- thực phẩm chức năng
- dinh dưỡng