• Chuyên đề:
Nguy cơ đột quỵ não đến từ môi trường sống của bạn

Nguy cơ đột quỵ não đến từ môi trường sống của bạn

22/11/2022 17:11
Ngoài yếu tố tuổi tác và di truyền, nguy cơ đột quỵ não còn liên quan mật thiết với yếu tố...
TS.BS Nguyễn Trọng Hưng: Không nên ăn thô lâu dài

TS.BS Nguyễn Trọng Hưng: Không nên ăn thô lâu dài

16/11/2022 11:04
“Thỉnh thoảng ăn thô một hai bữa thì ổn nhưng không nên ăn lâu dài. Bởi, nếu ăn liên tục...
Chuyện y tế - sức khỏe xung quanh cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ

Chuyện y tế - sức khỏe xung quanh cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ

10/11/2022 16:45
Cuộc chiến giành quyền kiểm soát lưỡng viện quốc hội Mỹ cũng như cuộc bầu cử giữa kỳ...
Người nghèo khó tiếp cận được với TPCN
26/11/2014 10:18
Tính đến tháng 7/2014, cả nước có trên 4.500 cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm chức năng (TPCN). Thế nhưng, số lượng người dân sử dụng TPCN lại quá ít và đặc biệt là với đối...
Cái 'tâm' của một người làm nghề thuốc
20/10/2014 15:30
LTS: Health+ nhận được bài viết của độc giả Chu Hồng Đông chia sẻ về cái tâm của "bà lang" xứ Lạng Nguyễn Thị Lan - người có tài dùng thuốc giúp nhiều người thoát khỏi bệnh tật...