Mật ong để lâu giảm khả năng kháng sinh tự nhiên

Mật ong để lâu giảm khả năng kháng sinh tự nhiên

09/05/2024 11:12
Nhiều người cho rằng mật ong có thể để càng lâu càng tốt mà không lo hết hạn. Tuy nhiên,...
Infographic: 8 lợi ích cho da và thính lực của chiết xuất thông đỏ

Infographic: 8 lợi ích cho da và thính lực của chiết xuất thông đỏ

06/05/2024 15:52
Nếu đã biết tới sức mạnh của các chất chống oxy hóa trong việc cải thiện sức khỏe tổng...
Tương đậu Hàn Quốc hỗ trợ cải thiện triệu chứng mãn kinh

Tương đậu Hàn Quốc hỗ trợ cải thiện triệu chứng mãn kinh

26/04/2024 17:13
Theo nghiên cứu trên tạp chí Nutrients, tương đậu lên men Hàn Quốc (doenjang) không chỉ tốt cho...

 

 

Tác dụng hứa hẹn của chitin trong hỗ trợ giảm cân
09/09/2023 15:39
Chất xơ không chỉ có trong rau củ quả, mà các loài côn trùng, giáp xác cũng chứa một dạng chất xơ được gọi là chitin. Nghiên cứu cho thấy chitin có tiềm năng hỗ trợ giảm cân và cải...
Ưu, nhược điểm của chất tạo ngọt erythritol
07/09/2023 16:33
Erythritol là chất tạo ngọt thay thế đường phổ biến hiện nay, xuất hiện trong nhiều thực phẩm và đồ uống. Bên cạnh ưu điểm không làm tăng đường huyết và calorie, loại đường ăn...