- Chuyên đề:
Ăn nhiều rau xanh giúp làm chậm quá trình lão hóa não bộ
20/01/2025 10:51
Chế độ ăn Địa Trung Hải vốn đã có nhiều lợi ích sức khỏe, nhưng khi bạn bổ sung thêm...
5 xu hướng ẩm thực đáng chú ý trong năm 2025
19/01/2025 17:35
Năm 2025, thế giới ẩm thực chứng kiến sự trở lại của những trải nghiệm đầy cảm...
Thực đơn 7 ngày trong tuần ngon miệng – đủ chất – tiết kiệm
17/01/2025 19:00
18/06/2023 08:32
Vải đang vào mùa, quả nào quả nấy tròn trịa, đỏ hồng. Mua vải về, nếu không ăn hết, bà nội trợ có thể chế biến quả vải thành nước siro để pha trà giải khát cho cả nhà.
15/06/2023 16:49
Pad kra pao là một món ăn "quốc dân" ở xứ sở Chùa Vàng, xuất hiện trong nhiều nhà hàng ở Thái Lan. Chỉ với nguyên liệu chính là thịt băm và lá húng quế, bạn đã có thể chế biến món thịt...
04/06/2023 16:24
02/06/2023 14:10
Trong những ngày thời tiết nắng nóng, nhiều người chỉ "thèm" những món dễ ăn, mềm mát như salad rau củ. Công thức sau giúp bạn chế biến món salad khoai tây kiểu Nhật beo béo với xốt...
01/06/2023 16:17
Dù nước lọc được coi là lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe, nhưng không phải lúc nào chúng cũng là lựa chọn thú vị nhất cho vị giác của bạn. Do đó, để bổ sung đủ nước cho cơ thể...
30/05/2023 16:58
Chế biến các món sinh tố là cách thức đơn giản để bạn bổ sung rau và trái cây tươi vào bữa ăn hàng ngày. Dưới đây là gợi ý 5 công thức sinh tố giàu năng lượng, phù hợp với cả...
23/05/2023 14:27
Salad là lựa chọn lý tưởng cho bữa cơm mùa Hè nhờ chế biến nhanh gọn mà không cần dùng tới nhiệt. Công thức salad dưa hấu sau đây hứa hẹn giúp bạn "giải nhiệt" trong ngày nắng nóng.
- Xem thêm từ khóa:
- báo sức khỏe
- thực phẩm chức năng
- dinh dưỡng