• Chuyên đề:
Hiểu về chế biến thực phẩm: Các lợi ích và rủi ro

Hiểu về chế biến thực phẩm: Các lợi ích và rủi ro

14/05/2024 10:57
Chế biến thực phẩm bao gồm bất kỳ phương pháp nào biến thực phẩm từ tươi sống thành...
Infographic: 8 lợi ích cho da và thính lực của chiết xuất thông đỏ

Infographic: 8 lợi ích cho da và thính lực của chiết xuất thông đỏ

06/05/2024 15:52
Nếu đã biết tới sức mạnh của các chất chống oxy hóa trong việc cải thiện sức khỏe tổng...
Tương đậu Hàn Quốc hỗ trợ cải thiện triệu chứng mãn kinh

Tương đậu Hàn Quốc hỗ trợ cải thiện triệu chứng mãn kinh

26/04/2024 17:13
Theo nghiên cứu trên tạp chí Nutrients, tương đậu lên men Hàn Quốc (doenjang) không chỉ tốt cho...

 

 

Phạt nặng công ty nhập khẩu trái phép thuốc có chứa độc dược
17/08/2022 16:04
Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa công bố quyết định xử phạt vi phạm hành chính 160 triệu đồng đối với Công ty TNHH Phân Phối Liên Hợp Đông Dương do nhập khẩu trái phép 3.042 hộp...
3 loại nấm dược liệu giúp tăng năng lượng, tăng cường miễn dịch
14/07/2022 18:34
Từ lâu, các loại nấm dược liệu đã được dùng để cải thiện sức khỏe tim mạch, hỗ trợ cho lá gan, giúp tăng năng lượng và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Nguyên nhân...
Nồng độ caffeine trong máu giúp chẩn đoán sớm bệnh Parkinson?
10/07/2022 10:14
Kết quả một nghiên cứu mới đây tại Nhật Bản đã chỉ ra nồng độ caffeine trong máu có thể được sử dụng như một chỉ số để chẩn đoán Parkinson - bệnh thoái hóa thần kinh vốn gặp...
Hạt lanh giúp ngăn ngừa ung thư vú?
04/07/2022 10:56
Hạt lanh chứa nhiều chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa tốt cho sức khỏe tổng thể, thậm chí có những nhận định rằng loại hạt này còn có thể giúp phụ nữ ngăn ngừa bệnh ung thư...